Tác hại của béo phì với “chuyện ấy”.

14-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tác hại của béo phì với “chuyện ấy”.

Đối với những người bị chứng béo phì khi làm “chuyện ấy” sẽ gặp nhiều ảnh hưởng. Dưới đây, là những tác hại của béo phì đôi với “chuyện ấy”.

Béo phì dễ bị vô sinh

Với nam giới, béo phì khiến cho số lượng tinh trùng sụt giảm, khả năng di động và sống sót của tinh trùng thấp hơn người bình thường. Nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông tiêu thụ một chế độ ăn uống béo có chất lượng tinh trùng thấp hơn đàn ông bình thường. Ngoài ra chế độ ăn uống chứa nhiều chất béo bão hòa khiến cho đàn ông có lượng tinh trùng thấp hơn 35% và nồng độ tinh trùng thấp hơn 38% so với người có chế độ ăn lành mạnh.

76cXuat tinh som 05

Còn phụ nữ béo phì thường gặp những trứng và buồng trứng bất thường, gây khó khăn cho việc thụ thai. Ngoài ra béo phì cũng gây dư thừa chất isulin và dẫn tới đa nang buồng trứng khiến cho phụ nữ khó có thai và dễ bị sẩy thai hơn những người bình thường. 

Giảm ham muốn tình dục ở người béo phì

Béo phì làm da tăng hormone ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, gây ra triệu chứng đau và khó lên đỉnh. Ngoài ra, thừa cân dẫn đến mệt mỏi, kích thích ngực nam giới phát triển. Đối với nữ giới, béo phì dẫn tới đa nang buồng trứng, chu kỳ kinh nguyệt không đều và các vấn đề ở tuyến giáp.

Béo dễ mắc phải hội chứng dương vật bị “chôn vùi”

Có nhiều trường hợp do béo phì, do cắt bao quy đầu… khiến “cậu nhỏ” dù có kích thước bình thường nhưng lại bị che lấp bởi tổ chức da dưới da hay mỡ ở mu. 

Dương vật chôn vùi là dương vật có kích thước bình thường nhưng thiếu da phần thân dương vật. Dương vật có thể bị mắc kẹt giữa da bìu, tại vị trí nối bìu và dương vật. Bệnh thường gặp chủ yếu ở những người béo phì do mỡ tích đọng ở mu quá nhiều lớp mỡ này xệ xuống và che lấp dần dương vật. Những người béo phì, càng béo bao nhiêu dương vật càng bị lấp bấy nhiêu.

Rối loạn cương dương do béo phì

caunho-937504-1372624803_500x0

Béo phì dễ liên quan đến những rắc rối khác cho sức khỏe như cholesterol cao, tăng huyết áp, tiểu đường… Ngoài ra với đàn ông, béo phì còn khiến cho máu chảy đến cơ quan dương vật kém, gây ra các vấn đề với sự cương cứng.

Nam giới béo phì không thể xâm nhập sâu vào cơ thể phụ nữ.

Thừa thịt quá nhiều ở vùng bụng và mông sẽ cản trở sự xâm nhập của dương vật vào vùng kín của phụ nữ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của cả hai. Theo các chuyên gia thì để cải thiện đời sống tình dục, các cặp đôi này nên tìm hiểu vị trí thuận lợi nhất cho quan hệ tình dục và đồng thời áp dụng các biện pháp giảm béo.

Béo phì dễ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục

Thực tế thì những người béo phì ít quan hệ tình dục hơn những người khác vì nhiều lý do: không có hứng thú với quan hệ tình dục, tự ti về cơ thể của mình… Tuy nhiên điều đáng nói là những người này lại dường như có nguy cơ bị bệnh tình dục cao hơn, và rất dễ có thai ngoài ý muốn. 

Hinh-anh-cho-benh-sui-mao-ga1

Một nghiên cứu ở Mỹ cho biết, phụ nữ béo phì có thai ngoài ý muốn nhiều hơn gấp 4 lần vì họ ít có cơ hội chuẩn bị sẵn sàng cho giao hợp. Phụ nữ có thân hình quá khổ cũng ít sử dụng các biện pháp tránh thai.

                                                           Camnanggioitinh – Tác hại của béo phì với “chuyện ấy”.

Thẻ: