Tại sao khi quan hệ tình dục lại đau và ngứa rát?

11-09-2014
Share Button


Hiện tượng, mỗi lần quan hệ tình dục phái nữ thường có cảm giác đau rát và ngứa khi cậu bé xâm nhập vào bên trong cô bé kèm theo, khí hư ra nhiều hơn trước và có mùi hơi khó chịu thường hay xảy ra ở một số chị em. Với hiện tượng như trên thì có 2 khả năng có thể xảy ra, hoặc cả hai khả năng này đang xảy ra:

+ Có thể do bạn bị dị ứng với bao cao su, bao cao su thường được làm từ mủ cao su, nếu bạn bị dị ứng với mủ cao su thì sẽ có cảm giác ngứa rát dị ứng, điều này có thể khắc phục bằng cách thay bao cao su được làm từ nhựa tổng hợp.

+ Điều thứ hai,  khí hư ra nhiều và có mùi hôi, khi quan hệ thì đau rát, có nhiều khả năng bạn đang bị viêm nhiễm vùng kín do trước và sau khi quan hệ tình dục cả hai bạn đều không giữ vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ, khiến vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm “vùng kín”.

tai-sao-khi-quan-he-bi-dau-rat-va-ngua

Bạn nên:

+ Mua bao cao su được làm từ nhựa tổng hợp, thử sử dụng xem, hoặc bạn cũng có thể sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày để phòng tránh thai.

+ Cả hai bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, mặc quần thông thoáng để “vùng kín” sạch sẽ, khô ráo, bạn nên vệ sinh “vùng kín” bằng nước muối sinh lí hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ.

+ Nếu “vùng kín” vẫn có biểu hiện ngứa rát, tấy đỏ, mùi hôi nặng thì bạn cần đến phòng khám phụ khoa khám xét để có cách điều trị bệnh nhanh nhất, sớm nhất.