Tại sao quan hệ cả tiếng mới xuất tinh được?

01-10-2014
Share Button


Xin chào, chuyên muc!

Tôi đang vô cùng khổ sở và lo lắng khi gặp phải vấn đề như sau:

Cậu nhỏ” của tôi khi cương dài khoảng 19 cm, tôi nghĩ đó là kích cỡ bình thường của người Việt. Nhưng xuất tinh lại là vấn đề. Khi tôi quan hệ với người yêu, “cậu nhỏ” rất lâu ra, thậm chí có thể kéo dài từ 60 đến 90 phút. Điều đó làm tôi rất mệt.Tôi phải làm sao để cải thiện tình hình? (Độc giả).

Mong chuyên mục trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

Trả lời:

Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian xuất tinh từ 60 đến 90 phút là trường hợp khó xuất tinh, nguyên nhân thường do yếu tố tâm lý hoặc tổn thương hệ thống thần kinh dẫn truyền, có thể gây ra bệnh lý gọi là khó xuất tinh ở nam giới. Bệnh lý khó xuất tinh ở nam giới là vấn đề cực khổ chứ không phải là vấn đề sung sướng, làm cho người bạn tình của họ bị đau rát khi quan hệ và bản thân họ cũng không bao giờ đạt được thỏa mãn.

kho-xuat-tinh45

Tuy vẫn có ham muốn “yêu” và “cậu nhỏ” vẫn “lên” được nhưng không thể “xuất” được là do sự dẫn truyền của thần kinh cảm giác yếu đi làm giảm cảm giác tại chỗ, hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động làm chậm xuất tinh hoặc không xuất tinh.
Giống như xuất tinh sớm, chậm xuất tinh cũng là một dạng rối loạn, gây nhiều thắc mắc cho những người mắc phải hoặc một số người đôi khi gặp phải và lầm tưởng mình bị bệnh. Vì chậm xuất tinh nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu. Dù lúc này người phụ nữ đã hoàn toàn đạt được khoái cảm, họ không còn hưng phấn nữa và mong chờ người nam mau chóng đạt được cực khoái.

Chậm xuất tinh ít gặp hơn và nó chỉ chiếm 3% các trường hợp rối loạn tình dục ở nam giới, chiếm 0,4% dân số chung nam giới.

Có nhiều mức độ rối loạn khác nhau:

Chưa bao giờ xuất tinh được

Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.

Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Những người bị tình trạng này vẫn có thể chữa trị được.

Những gợi ý cho việc điều trị chậm xuất tinh

Trong trường hợp gặp khó khăn trong chuyện xuất tinh, các bạn nên tự thử những cách khắc phục sau đây:

– Xuất tinh bằng “tự sướng” mà không cần bạn tình hoặc đôi khi cần sự giúp đỡ của bạn tình

– Vuốt ve để tạo những kích thích, “giao ban” vào phút chót

– Kết hợp vừa “giao ban” vừa kích thích “cậu nhỏ”

Bài thuốc chữa xuất tinh chậm

Xin giới thiệu những món ăn bài thuốc giúp bạn khắc phục hiện tượng “chiến binh” lề mề xuất quân (chậm xuất tinh)

Kê nhục tam tơ: Giá đậu xanh, phật thủ 50g, thịt gà nạc 100g, gia vị, hành đủ dùng. Giá đậu rửa sạch, phật thủ rửa sạch, thái miếng mỏng. Thịt gà rửa sạch thái mỏng. Cho chảo lên bếp, đổ dầu, phi thơm hành, cho thịt gà vào xào chín tới, rồi đổ giá và phật thủ vào xào trong 5 phút, nêm gia vị vào là dùng được. Cách ngày ăn một lần, ăn trong vòng 30 ngày. Món ăn có tác dụng giải độc, lợi tiểu, bổ khí huyết, có chứa các vitamin, protid… thích hợp với những người dương vật cứng, xuất tinh chậm, hay bị hồi hộp, bồn chồn.

bo-cau-giup-kho-xuat-tinh

Trứng chim bồ câu nấu với ngọc trúc, mộc nhĩ trắng: Mộc nhĩ trắng khô 15g, ngọc trúc 10g, trứng chim bồ câu 10 quả, dầu ăn, rượu, nước luộc gà, gừng, gia vị đủ dùng. Mộc nhĩ rửa sạch, thái nhỏ đun với nước luộc gà tới khi chín mềm thì vớt ra bát. Trứng chim bồ câu đập vào bát đem hấp chín. Ngọc trúc rửa sạch đun với nước luộc gà tới chín. Cho tất cả vào nước luộc gà, đun sôi, nêm gia vị là dùng được. Ăn cách nhật, liệu trình 30 ngày. Món ăn có tác dụng tư âm giáng hỏa, bổ thận tráng dương, ích khí hòa huyết, có chứa nhiều protid, các vitamin và nguyên tố vi lượng, có khả năng nâng cao chức năng miễn dịch và chuyển hóa năng lượng cơ thể. Những người có tình dục mạnh mẽ nhưng bị xuất tinh rối loạn, dễ cáu gắt, hay bị chóng mặt, ù tai, miệng khô dùng rất thích hợp.

Nếu như đã thử tất cả các biện pháp trên mà tình hình vẫn không được cải thiện  bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để nhận được sự trợ giúp và điều trị của các bác sỹ chuyên khoa!

Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc !