Tâm sự của người vợ có chồng mắc chứng bệnh khẩu dâm.

21-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tâm sự của người vợ có chồng mắc chứng bệnh khẩu dâm.

Hy vọng với tâm sự của người vợ có chồng mắc chứng bệnh khẩu dâm của tôi sau đây, bạn đọc sẽ cho tôi được những lời khuyên quý báu.

Chúng tôi đã biết nhau từ hồi học phổ thông. Bố tôi và bố anh là bạn với nhau. Gia đình anh cũng gọi là gia giáo. Gia đình tôi thì địa vị xã hội không bằng nhưng lại có kinh tế khá vững nhờ có nghề gia truyền. Ngày chúng tôi kết hôn, mọi người ai cũng xuýt xoa, nghĩ rằng hai vợ chồng từ đây chỉ có nhìn lên, chẳng phải lo nhìn xuống.

Có vẻ bề ngoài tôi là cô gái nhu mì hay thẹn thùng, nhưng bên trong, tôi thực sự rất muốn khám phá chuyện yêu đương. Sau ngày ăn hỏi, tôi là người chủ động rủ anh “khám phá” cảm giác vợ chồng. Nhưng trái ngược với dự đoán của tôi rằng anh sẽ vồ vập thì anh lại có vẻ bối rối và nói rằng “hãy đợi”. Bất ngờ với hành động này nhưng khi ấy tôi lại nghĩ đó là do anh thuộc mẫu người truyền thống và tôn trọng vợ chưa cưới. 

chuyenvochongdotnet_236-550x365

Đến đêm tân hôn, tôi thất vọng khi anh rất hờ hững, cứ như cố làm cho xong chuyện. Mặt anh có vẻ rất khổ sở khi quan hệ với tôi. Cả tuần trăng mật cũng thế, dù anh vẫn chiều chuộng nâng niu nhưng tôi chỉ cảm thấy tủi thân kinh khủng vì cảm giác như có một tảng băng ngáng đường.

Cũng chẳng hiểu sao dù không mặn nồng trong chuyện chăn gối nhưng tôi lai có thai ngay sau tuần trăng mật. Cả hai bên nội ngoại rất vui mừng, nhưng tôi thì cũng không biết mình có hạnh phúc hay không.

Đúng như tôi dự đoán, sau khi tôi có bầu, anh rất hể hả, vui vì được làm bố thì không biết bao nhiêu phần nhưng anh như thoát được gánh nặng vì tìm được cớ dọn sang phòng khác để tôi cho một người giúp việc chăm sóc. Tôi nghén rất nặng nên thời gian ấy cũng chả thiết tha gì chuyện quan hệ nữa. Nhưng tôi vẫn hết sức tò mò không biết vì sao anh lại như vậy. 

Câu hỏi về khả năng làm chồng của anh cứ lởn vởn quanh đầu tôi suốt ngày. Anh không yêu tôi thực lòng? Anh yếu sinh lý? Anh có người đàn bà khác hay là… anh có vấn đề về giới tính? Thời gian đó tôi còn thuê thám tử theo dõi anh xem anh đi đâu, làm gì, với ai… Nhưng mọi việc thất bại vì anh chỉ đi làm, rồi về nhà với vợ, dù ở phòng khác nhưng sự an tâm chiều chuộng thì vẫn thế. Thái độ của anh không thay đổi từ hồi yêu nhau. 

Anh tâm lý đến mức đưa tôi về nhà ngoại liên tục. Tôi thèm ăn gì là đêm hôm anh cũng đi mua về bằng được. Tôi thì cáu gắt, bực bội vì mệt mỏi trong thời gian mang thai và cũng vì dấu hỏi quá lớn về chồng mà không được giải đáp. Nhiều lúc tôi nghĩ hay là anh mắc bệnh tự yêu mình?

Rồi tôi sinh con, thời gian dành cho bản thân và cả mối nghi ngờ trong lòng cứ tan đi đâu mất. Thế giới của tôi toàn hình ảnh bé xíu, đáng yêu của cậu con trai tí hon. Chồng tôi cũng vô cùng yêu con, anh chăm con còn kĩ hơn cả tôi khiến tình cảm với anh lại trở về nguyên vẹn trong tôi. Một năm sau sinh con, tôi quyết định gạt sự sĩ diện trong mình để nói chuyện với chồng về những nghi ngờ trươc đây. Tôi thực sự muốn có câu trả lời để mang hạnh phúc lại với gia đình nhỏ bé của mình. 

Đáp lại câu hỏi của tôi, anh tỏ vẻ cực kì bối rối. Anh bỏ đi công tác một tuần và rồi tôi nhận được mail của anh, trong đó có câu trả lời mà tôi không thể ngờ đến. Anh không phản bội, anh không có người phụ nữ khác, anh vẫn yêu tôi tha thiết, chỉ có điều anh không thể đạt phong độ nếu không… khẩu dâm.

Sau thời gian choáng váng vì “căn bệnh lạ” của chồng, tôi đã tìm hiêu về nó và được biết đó là một chứng lệch lạc tình dục, nó có thể không có nguyên nhân và rất khó chữa trị. Mắc chứng này, người ta sẽ không thể có khoái cảm tình dục theo cách thông thường. Họ chỉ có thể đạt được khoái cảm khi được nói bậy và mọi điều liên quan đến chuyện tình dục

Mới đầu, tôi đã thấy ghê sợ anh. Nhưng sau đó, tôi lại thấy anh thật đáng thương, vì anh có muốn mình như vậy đâu, tất cả là tại ông trời mà thôi. Anh cũng nói là đã đi trị liệu tâm lý dài ngày nhưng không có kết quả. Anh nói mỗi lần quan hệ với tôi, anh không thể có khoái cảm do cứ phải căng mình ra để kìm lại bản năng được nói bậy, điều ấy khổ sở vô cùng.

Phần vì tò mò với chứng bệnh của anh nhưng do còn yêu chồng rất nhiều nên tôi quyết định nhờ bố mẹ trông con để hai vợ chồng đi hưởng lại tuần trăng mật. Trước khi đi tôi cũng chia sẻ với anh rằng anh cứ làm đúng theo bản năng của mình, không phải kìm nén gì cả. Anh đã ôm tôi và khóc thút thít như một đứa trẻ khi nghe nguyện vọng nay của vợ, anh nói điều đó làm anh cảm thấy được giải thoát thực sự.

tinhduc500-1413342321970

Đêm đầu tiên chồng tôi giải phóng bản thân thật đáng nhớ. Vượt qua cả những tưởng tượng kinh khủng nhất của tôi về chứng khẩu dâm, ngay khi vừa nằm xuống giường, anh đã khiến tôi sốc bằng những lời trần trụi và đáng ghê sợ. Tôi đã biết sự ham muốn của anh với vợ mạnh đến mức nào. Nhưng tiếc rằng những lời hét hò của anh lại khiến tôi cảm thấy hoảng sợ hơn hẳn. Cơ thể tôi sau đêm đó đáng nhẽ phải ngất ngây hạnh phúc thì nó lại căng cứng vì khiếp sợ và đau khổ. Chẳng lẽ cả đời tôi phải bị vùi dập bởi những lời nói bệnh hoạn này hay sao?

Nhìn chồng ngủ ngon lành sau đêm “động phòng”, tôi không biết phải làm gì nữa. Sống với anh và tiếp tục yêu anh là tôi phải chịu đựng và học cách làm quen với điều kinh khủng này. Còn xa anh để làm lại từ đầu, liệu tôi có đủ dũng khí, vì tôi cần anh, tôi yêu anh và con trai tôi cũng yêu bố nó. Anh cũng đâu phải người có lỗi khi gặp phải chứng lệch lạc này. 

Lúc này, tôi lại thầm mong tôi không nên bước vào căn phòng bí mật, biết về chứng khẩu dâm của chồng. Bởi có những bí mật mà khi tìm thấy chìa khóa, bạn sẽ trở thành nạn nhân của nó. Và tôi cũng đang là một trong số đó. Giá như ai có thể cho tôi biết mình nên làm gì?

                         Camnanggioitinh – Tâm sự của người vợ có chồng mắc chứng bệnh khẩu dâm.

Thẻ: