Tâp Yoga tốt cho chuyện chăn gối

17-09-2014
Share Button


Yoga là môn thể thao không chỉ đem lại cho bạn tinh thần sảng khoải, sức khỏe mà còn đem đến cho bạn viên mãn hơn trong chuyện chăn gối. Dưới đây là một số lợi ích từ Yoga mang lại cho bạn trong chuyện ấy.

1. Tăng cường sức khỏe, qua đó tạo các điều kiện thuận lợi và xua tan những rắc rối làm ảnh hưởng tới sự ham muốn trong quan hệ.

yoga-tot-cho-chuyen-ay

2. Kéo dài ham muốn và thời gian quan hệ. Tăng cường năng lượng cần thiết, đem đến sự yêu đời và tăng thêm ham muốn tình dục, tăng cao năng lực hoạt động cũng như thời gian làm tình được kéo dài hơn.

3. Tăng sự hứng thú. Tạo thư giãn cho hệ thần kinh, giảm thiểu lo lắng là nguyên nhân gây nên một số biểu hiện sinh lý như xuất tinh sớm, lãnh cảm, không hứng thú hay loại bỏ một vài ức chế khác.

4.  Đạt cường cực khoái. Thực tế, câu chuyện về tập yoga mang lại cảm giác cực khoái cho nữ giới đã có từ lâu, nhưng gần đây thì người ta mới nghiên cứu và thông báo chính xác hơn về vấn đề này và nói nhiều về cực khoái trong yoga.

5. Tập trung tinh thần cho chuyện yêu. Nhờ các bài tập và thư giãn của yoga mà hệ thần kinh tủy sống và hệ thần kinh trung ương được cải thiện đáng kể.

6. Hệ thống sinh dục hoạt động thuận lợi và trơn tru. Sự hoạt động mạnh mẽ của các tuyến nội tiết sẽ tạo những ảnh hưởng tích cực tới bộ máy sinh dục.

7. Tăng cường khoái cảm cho bạn tình. Sự điều khiển các cơ bắp của cơ quan sinh dục sẽ tăng thêm khoái cảm cho mình và bạn tình.

tap-yoga-tot-cho-chuyen-chan-goi

8. Tạo vẻ bề ngoài quyến rũ. Sự hoàn thiện cơ thể từ dáng vẻ, làn da, sức sống, sự quyến rũ đều tăng lên. 

9. Tăng cường sự tự tin. Sự tự tin ngày càng tăng thông qua các bài tập thực hành, thư giãn và điều khiển hơi thở.

10. Nâng cao kỹ năng quan hệ tình dục. Sự mềm mại của các khớp xương và xương chậu sẽ là nghệ thuật làm tình mang lại năng lực và hứng thú tuyệt vời.

11. Tốt hơn bài tập kegel. Kegel là một bài tập tốt cho xương chậu, giúp thu hẹp âm đạo, giúp dễ dàng lên đỉnh và tiếp cận điểm G trong quan hệ tình dục. Nhưng tập yoga còn mang lại nhiều lợi thế hơn. Ngoài các tác dụng cho xương chậu và âm đạo, yoga còn rèn luyện tinh thần và giúp bạn dễ dàng lên đỉnh cũng như biết cách tận hưởng cực khoái