Tế nhị với bản lĩnh phái mạnh

22-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tế nhị với bản lĩnh phái mạnh

Hầu hết các ông đều nhận mình“siêu”ở chốn phòng the.Tuy nhiên,trên thực tế không phải ai cũng như thế. Thế nên,phụ nữ cần tế nhị với bản lĩnh của phái mạnh.

Tại sao vậy? Là từ đặc thù tình dục của hai giới. Nam có xu hướng coi sức mạnh nam tính là danh dự đàn ông – một thực thể thường được coi là trụ cột của gia đình, có quyền năng đem lại hạnh phúc cho vợ và họ luôn cố gắng để trở thành bạn tình tuyệt vời. Yếu kém về nam tính đồng nghĩa là không làm tròn vai trò của người chồng, cho dù có thể đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác (kinh tế, giáo dục con cái…).

sex buổi sang

Phụ nữ thì không cần phải bỏ nhiều công sức để đưa nam giới lên 9 tầng mây vì họ biết sớm muộn gì thì nam giới cũng lên tới đỉnh điểm. Cho nên, phụ nữ luôn biết làm cho mình hấp dẫn mới là điều quan trọng nhất. Thế nhưng, không phải phụ nữ nào cũng biết chuẩn bị như thế nào cho một trạng thái riêng trong trao tặng và đón nhận.

Nam giới ưa thích một người tình sôi nổi và chia sẻ chứ không phải một phụ nữ chấp nhận nhưng thụ động, “lạnh như kem” hoặc chịu đựng. Sự hấp dẫn của đời sống phòng the là sự chia sẻ. Đôi bạn tình cùng tạo ra những khoảnh khắc cảm xúc để lại ấn tượng và có như vậy mới làm cho mối quan hệ bền chặt.

Thông thường, khi nữ giới nói về tình dục thì thường nói về xúc cảm của họ, còn nam giới lại hay nói về khoái cảm của bạn tình như một áp lực với chính mình, một mệnh lệnh.

Trong thực tế, nam giới nhiều khi đã quên chính bản thân mà chỉ nghĩ đến việc làm cho bạn tình hài lòng, và sự lựa chọn đó cũng phù hợp với tâm lý thường có ở nam, coi mức độ thỏa mãn của bạn tình là thước đo sức mạnh nam tính. Có lẽ vì thế mà nam giới sử dụng dụng cụ tình dục nhiều.

Khi nam giới tự nhận mình “siêu” trong quan hệ tình dục thì phải ngầm định rằng bạn tình của họ đã hoàn toàn hài lòng – thước đo khách quan nhất của chất lượng cuộc sống phòng the nhưng sự cố ở nam giới đôi khi có nguyên nhân từ chính sự phàn nàn của các bà vợ hoặc từ sự chậm trễ thú nhận và điều trị của các ông chồng?     

yeu-buoi-sang---than-duoc-cho-moi-cap-doi-ee1266

Rối loạn cương dương có thể xảy ra ở cả người trẻ tuổi và có tuổi. Chất lượng cương dương kém có nhiều mức độ, từ chỗ lốp bơm không căng ngay từ đầu cho đến xẹp lốp giữa đường (không duy trì được cho đến khi đỉnh điểm), nguyên nhân có thể do lối sống không lành mạnh (rượu, thuốc lá, làm việc căng thẳng, stress…) hoặc do bệnh toàn thân (tiểu đường, cao huyết áp…), có thể chỉ tạm thời sau một thời gian phải trải qua nhiều stress (làm việc căng thẳng, lo phiền…).

Hầu hết nam giới đều có thể trải qua ít nhất một lần bị rối loạn cương dương tạm thời ở một thời điểm nào đó trong đời. Che giấu sự yếu kém về chức năng tình dục, nhất là khả năng cương dương, cũng là một đặc tính của nam giới.

Các bà vợ rất nhạy cảm với “chất lượng sản phẩm”. Nếu vì không hài lòng mà các bà thốt ra những lời phàn nàn, chê trách thì có thể biến một sự cố có tính chất tạm thời ở nam giới thành một ám ảnh đến mức không thể phục hồi. Vì thế, các bà nên học cách khích lệ thay vì tỏ thái độ gây phương hại đến sự tự tin của chồng, mà nếu mất đi thì sẽ có tác hại lâu dài.

                                                       Camnanggioitinh – Tế nhị với bản lĩnh phái mạnh