Thiết bị di động – kẻ thù chốn phòng the

23-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Thiết bị di động – kẻ thù chốn phòng the

Thiết bị di động dường như đã trở thành vật bất li thân với chúng ta.Nhưng chính thiết bị di động-kẻ thù chốn phòng the, chia rẽ mối quan hệ lứa đôi của bạn.

20150105094742-4

Một nghiên cứu gần đây về ảnh hưởng của công nghệ di động với việc hẹn hò đã chỉ ra rằng 25% những người độc thân trong độ tuổi 21 – 26 thường mang theo di động lên giường khi đi ngủ và 2/3 số người được hỏi luôn đặt di động trong tầm với của mình. Một sự thật gây shock nữa đó là: 16% số người thừa nhận thậm chí họ còn kiểm tra điện thoại ngay cả khi đang làm chuyện ấy.

Hành vi nghiện sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân sẽ để lại hậu quả lâu dài cho mối quan hệ của bạn. Vì bạn sẽ làm thế nào để hiểu rõ hơn về một người, trở nên gần gũi, thân mật hơn với nửa kia nếu chỉ chú ý đến chiếc điện thoại của mình. Nếu không dành thời gian cho nửa kia mà chỉ quan tâm đến điện thoại, bạn đang gửi đi một thông điệp rằng bạn không hứng thú và không muốn củng cố mối quan hệ của mình.

di dong 1

Điều này không phủ nhận tầm quan trọng của công nghệ trong mối quan hệ – đặc biệt là giai đoạn đầu. Theo một cuộc khảo sát, khoảng 1/3 số người tham gia cho biết họ cảm thấy bình thường khi hẹn hò nhau qua tin nhắn. Lí do vì họ cảm thấy thoải mái và không e ngại. Có 55% người độc thân cho rằng sử dụng các phương tiện này hỗ trợ họ gặp gỡ và tìm hiểu đối tượng hẹn hò tốt hơn.

Tuy nhiên, việc nhắn tin cũng có giới hạn: phần lớn những người tham gia khảo sát nói rằng họ cảm thấy khó chịu khi nhắn nhiều hơn 15 tin mỗi ngày với người đang hẹn hò. Tốt nhất là nên có những cú điện thoại xen kẽ.

20150105094742-5

Khi hạn chế sử dụng thiết bị công nghệ trong phòng ngủ đến mức tối đa, bạn muốn thể hiện với nửa kia rằng bạn toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của hai người và chắc chắn, đời sống tình dục của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn.

                                 Camnanggioitinh – Thiết bị di động – kẻ thù chốn phòng the