Thỏa thuận ngầm giữa vợ và nhân tình của chồng.

05-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Thỏa thuận ngầm giữa vợ và nhân tình của chồng.

Nhìn số điện thoại hiện trên điện thoại của Thoa tôi tái mặt. Và ngay sau đó Thoa đã kể về sự thỏa thuận ngầm giữa vợ và nhân tình của chồng.

Tôi 38 tuổi, là trưởng phòng vật tư của một công ty kinh doanh thiết bị máy công trình, còn Liên, vợ tôi là giáo viên dạy văn cấp hai của trường chuyên của tỉnh.

Lấy nhau đã gần 10 năm, chúng tôi có hai đứa con gái xinh xắn, ngoan ngoãn, một đứa học lớp ba, còn đứa út năm nay vào lớp một.

vo-va-nhan-tinh..

Lấy nhau hơn 10 năm, vợ chồng không xích mích. Kinh tế khá giả với 2 thiên thần đáng yêu. Gia đình tôi trở thành niềm ghen tỵ của nhiều người. (Ảnh minh họa)

Kinh tế gia đình khá ổn định, vợ chồng lại hòa thuận chả mấy khi nặng nhẹ, lời ra tiếng vào gì với nhau nên ở khu phố, gia đình tôi được coi như hình mẫu. Nhiều người xuýt xoa khen vợ tôi giỏi “quản chồng” vì do công việc tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nhưng lúc nào về nhà tôi cũng chỉn chu việc nhà, phụ vợ chăm sóc con cái, thăm nom nội ngoại đôi bên chu toàn.

Thế nhưng có một “bí mật” mà gần nửa năm nay tôi giấu vợ, đấy là mối tình của tôi và Thoan, cô kế toán của một công ty đối tác mà tôi có dịp quen, làm việc chung khi đi ký hợp đồng mua hàng cho công ty.

Thoan mới 26 tuổi, chưa chồng, khuôn mặt ưa nhìn, đặc biệt là đôi mắt lá răm sắc lem lẻm, nụ cười có lúm đồng tiền “chết chìm” người đối diện.

Chỉ vài ba lần tiếp xúc, trò chuyện, tôi và Thoan lao vào nhau như duyên tiền định. Thời gian tôi ở với Thoan nhiều gấp mấy lần thời gian tôi về nhà với Liên và hai con. Lấy cớ bận công việc, hàng hóa phải xuất nhập nhiều nên tôi vắng nhà liên tục.

Điều tôi không thể ngờ là vợ tôi lại biết được chuyện tình cảm của tôi và Thoan. Cô ấy đã tìm đến tận nhà Thoan và họ đã trò chuyện rồi cùng “thỏa thuận” với nhau một cam kết mà tôi là nhân vật chính lại không hề hay biết. Mãi tới khi tôi thấy trên màn hình điện thoại của Thoan hiện lên số điện thoại của vợ tôi gọi đến, tôi giật mình tái mặt vì sợ thì Thoan mới giải thích cho tôi.
Hóa ra Liên biết chuyện tôi bồ bịch với Thoan vì một học sinh của cô ấy ở ngay gần nhà Thoan, thấy tôi thường xuyên ăn ở tại đây đã thông báo với cô giáo của mình. Liên âm thầm tìm hiểu và đã đến gặp Thoan. Cô ấy nói thẳng với Thoan rằng tôi đã phản bội tình yêu của cô ấy, phản bội lại các con nên cô ấy cũng không còn gì để níu giữ tôi.

Có điều các con còn quá nhỏ, Liên không muốn có sự xáo trộn trong gia đình ảnh hưởng đến tâm lý của các cháu nên sẽ chấp nhận “giữ chồng” trên danh nghĩa.

Cô ấy nói với Thoan tôi và Thoan muốn chung sống với nhau hay làm những gì đi nữa, cô ấy cũng sẽ không quan tâm và không bao giờ can thiệp vào. Kể cả chuyện tiền nong, cô ấy cũng không cần tôi phải đóng góp một đồng nào hết vì thu nhập của cô ấy đủ sức lo cho các con cuộc sống đầy đủ.

nhan tinh va vo

Tôi không thể ngờ người vợ hiền lành của tôi lại chọn cách cư xử mềm mỏng nhưng “cao tay” đến thế khi biết chồng đi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Chỉ có một yêu cầu duy nhất là tôi phải đều đặn về nhà để cho các con được gặp bố, những dịp lễ tết nội ngoại tôi cũng sẽ phải về để đưa các con đi thăm hỏi ông bà, làm tròn bổn phận dâu con. Còn tình cảm giữa tôi và Liên hoàn toàn chấm dứt.

Nghe những điều Thoan nói mà tôi bàng hoàng, sống lưng lạnh toát như bị cảm gió đột ngột. Tôi không thể ngờ người vợ hiền lành của tôi lại chọn cách cư xử mềm mỏng nhưng “cao tay” đến thế khi biết chồng đi ngoại tình.

Tôi cũng yêu Thoan nhưng thực lòng không hề muốn mất Liên, muốn rời bỏ gia đình của mình. Tôi phải làm thế nào bây giờ?

                     Camnanggioitinh – Thỏa thuận ngầm giữa vợ và nhân tình của chồng.

Thẻ: ,