Thủ dâm trước mặt khi chồng bị bất lực

05-12-2014
Share Button


Chị đã biết một sự thật “sốc” trong đêm tân hôn và chị đã bắt đầu những ngày tự thủ dâm trước mặt khi chồng bị bất lực để tự thoả mãn mình mỗi khi màn đêm buông xuống

Biết chồng bất lực, chị buồn lắm. Chị cũng không ngờ sự việc lại ra nông nỗi ấy, nhưng đàn bà con gái, khi ván đã đóng thuyền thì khó rút lại. Chị hận chồng vì đã không nói cho chị hay sự thật. Từ ngày yêu nhau, chị chưa từng nghĩ tới chuyện đó, nên ra sức giữ gìn trinh tiết. Và cuối cùng, trong đêm tân hôn, chị phát hiện chồng bị bất lực.

thu-dam-nhieu-co-gay-vo-sinh

Nói bất lực hoàn toàn thì không phải. Chỉ là chồng không thể nào đáp ứng được nhu cầu chăn gối của chị nên chị cảm thấy buồn và chán nản. Có khi ham muốn đã lên tới đỉnh rồi mà chồng cứ nằm ườn ra, không thể nào đủ sức chịu đựng, làm chị tụt hứng. Bao nhiêu lâu lấy chồng, chị chưa có một lần nào được tận hưởng cảm giác hưng phấn của người làm vợ. Xem ra, chị có chồng cũng như không.

Mỗi tối, chị cố gắng giúp chồng có cảm giác dạo đầu, vuốt ve, âu yếm chồng bằng những cử chỉ, động tác khác lạ, nhưng dường như chồng chỉ có cảm xúc một lúc rồi lại vụt tắt ngay. Bao nhiêu lần như thế là bấy nhiêu lần chị thất vọng. Còn chị, chỉ cần chồng chạm vào tay mình, hay chạm vào cơ thể chị là ham muốn lại lên tột đỉnh. Những lúc ấy chị chỉ muốn gần chồng, được chồng “yêu” nhưng mọi thứ đều phải dừng lại ngay lập tức vì chồng không thể đáp ứng nhu cầu của chị. Thế là chị đành thủ dâm để tự thỏa mãn.

Việc thủ dâm ban đầu khiến chị còn ngại ngần và sợ chồng bị tổn thương. Nhưng lâu dần, chị không kìm nén được cảm xúc của mình khi gần chồng nên chị đành làm chuyện đó ngay trước mặt chồng, khi có chồng nằm bên cạnh. Chị hiểu những lúc ấy chồng buồn lắm, chị cảm nhận sự bất lực của anh khi thấy chị làm như vậy. Thật tình chị đâu có muốn nhưng đàn bà lấy chồng như chị, không được chồng yêu chiều, ân ái thật là vô nghĩa.

images

Chị muốn ngã vào vòng tay ai đó để có thể được chiều chuộng, nâng niu chăm sóc nhưng chị không đành lòng. Nếu anh biết, có thể anh sẽ tuyệt vọng, sẽ nghĩ quẩn. Nhưng chị không thể tiếp tục cuộc sống như thế. Hằng ngày đi làm vất vả, tối về chăm lo cho chồng rồi đêm đến, đã không được chồng ân ái, chị còn phải tự làm cho mình thỏa mãn dục vọng.

Chị muốn từ bỏ gia đình này, muốn ly hôn để cảm thấy không còn bế tắc, còn hơn là chị đi ngoại tình. Chị không muốn mình bị coi là người đàn bà lăng nhăng, có chồng còn đi với người khác. Thế nên, có thể cách bỏ chồng là lựa chọn duy nhất của chị lúc này. Chị không thể cứ một đời “tự xử” trong chuyện chăn gối như vậy được. Chính chị cũng thấy mình bị bất lực.

 

Thẻ: