Thú vị: vòng eo của đàn ông tỷ lệ nghịch với “chuyện ấy”

22-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Thú vị: vòng eo của đàn ông tỷ lệ nghịch với “chuyện ấy”

Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn điều thú vị: vòng eo của đàn ông tỷ lệ nghịch với “chuyện ấy”.Người có vòng eo lớn hơn 100 cm thường mắc nhiều bệnh tật.

Tình dục là một sinh hoạt quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhưng trong cuộc sống hôn nhân, nếu bạn bị yếu sinh lý sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của vợ chồng bạn. Đây là nổi lo của nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó làm cho chàng cảm thấy xấu hổ và tự ti.

béo bụng(1)

Yếu sinh lý là một tình trạng bệnh lý ở đàn ông mà khi dương vật không có khả năng cương cứng hoặc hoăc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình, làm mất cảm giác hưng phấn trong khi yêu

Theo các bác sĩ tại Mỹ cho biết, một người đàn ông có vòng eo lớn hơn 100 cm thường mắc hội chứng chuyển hóa, tức là có nguy cơ cao mắc các bệnh tiểu đường và tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương dương. Bởi, sự liên quan giữa vòng eo lớn và rối loạn chức năng cương dương là do testosterone thấp. 

Testosterone được bài tiết chủ yếu ở tinh hoàn, chỉ có một lượng nhỏ từ những steroid do vỏ ngoài của tuyến thượng thận tạo nên. Ở phụ nữ cũng có một lượng nhỏ testosterone được bài tiết ra từ buồng trứng (và cả tuyến thượng thận) nhưng rất ít so với nam giới. Testosterone có vai trò quan trọng như vậy, nên khi bị thiếu hụt sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe…

nam_gioi_bung_buckub_jpg_otkr

Cơ thể đàn ông bình thường nếu cung cấp đầy đủ lượng testosterone thì các tế bào gốc trong tất cả các cơ quan có thể được chuyển đổi thành cơ bắp. Ngược lại testosterone thấp thì tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo, làmgiảm ham muốn tình dục, cương dương kém, giảm số lượng tinh trùng và khả năng sinh sản.

Cần phải bổ sung testosterone hàng ngày và thay đổi cách sống và thể dục thể thao để phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam.

                               Camnanggioitinh – Thú vị: vòng eo của đàn ông tỷ lệ nghịch với “chuyện ấy”

Thẻ: