Thực phẩm giúp nàng kéo dài thời gian quan hệ

15-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Thực phẩm giúp nàng kéo dài thời gian quan hệ

Khi thường xuyên ăn các thực phẩm sau sẽ giúp nàng kéo dài thời gian quan hệ, giúp việc “lên đỉnh” trở nên dễ dàng hơn.

1. Tỏi

Một trong những thực phẩm có tác dụng làm tăng lưu lượng máu là tỏi, vì tỏi rất giàu allicin.

toi (11)_WSIZ

2. Cam

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Vitamin C là một trong những thành phần tham gia tích cực vào quá trình “lên đỉnh” của hầu hết các cặp đôi. Bổ sung cam để nhận đủ lượng vitamin C là điều cần thiết để “yêu” khỏe hơn, đạt cực khoáinhanh hơn ở chốn phòng the.

19-thuc-pham-keo-dai-thoi-gian-len-dinh-cho-nang-phan-1

3. Trứng

Do chứa lượng vitamin B5 và B6 dồi dào, trứng là thực phẩm tuyệt vời giúp duy trì nồng độ hormone. Bên cạnh đó, trứng cũng chứa nhiều protein, đóng vai trò trong việc cung cấp năng lượng cần thiết cho “cuộc chiến”.

suc-khoe-1(1)

4. Trà nhân sâm

Do chứa nhiều ginsenoside, trà nhân sâm đặc biệt hữu ích với phụ nữ gặp khó khăn trong quá trình đạt cực khoái.

tra-nhan-sam

5. Ớt

Ớt càng cay càng tốt, vì chúng làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thúc đẩy máu đến tất cả các khu vực cần thiết.

nhung-doi-tuong-tuyet-doi-kieng-ky-an-ot

6. Dưa hấu

Nữ giới đang gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái, hãy nhanh chóng bổ sung dưa hấu. Loại trái cây này được các chuyên gia tình dục đánh giá như một loại Viagra tự nhiên, do chứa nhiều citrulline, có tác dụng thúc đẩy quá trình đạt cực khoái và hỗ trợ “chuyện ấy” đáng kể.

dua

7. Dầu ô liu

Loại chất béo cực tốt này giúp cơ thể nam giới đẩy nhanh quá trình sản xuất testosterone; trong khi đó, ở phụ nữ dầu ô liu đặc biệt hữu ích với những người đang gặp rắc rối với âm đạo khô.

nhung-tac-dung-than-ky-cua-dau-oliu-nen-biet1

8. Sushi

Món ăn Nhật Bản này là một trong những bí quyết hàng đầu giúp cải thiện “chuyện yêu” trong chốn phòng the. Theo Yourtango, sushi kết hợp giữa cá béo (cá ngừ hoặc cá hồi) với rong biển có tác dụng hỗ trợ việc lên đỉnh rất hiệu quả.

sushi

9. Cafe

Thịt đỏ và gạo nâu là những thực phẩm chứa khá nhiều kẽm. Kẽm làm chậm quá trình sản xuất prolactin – chất gây gián đoạn quá trình lên đỉnh của chị em.

cafe 2

10. Thực phẩm giàu kẽm

Các nhà khoa học phát hiện phụ nữ châu Á uống khoảng 200mg caffein mỗi ngày (tương đương với 2 ly) làm tăng nồng độ hormone sinh dục nữ oestrogen, góp phần kéo dài thời gian khi sinh hoạt chăn gối của chị em.

                                           Camnanggioitinh – Thực phẩm giúp nàng kéo dài thời gian quan hệ

Thẻ: