Thực phẩm nên tránh khi “yêu”.

14-01-2015
Share Button


Có những thực phẩm nên tránh khi “yêu” có thể bạn chưa biết. Hãy tham khảo các thực phẩm nào chúng ta cần kiêng kỵ sau đây:

Khoai tây chiên

Thực phẩm nên kiêng trước khi làm "chuyện ấy"

 

Khoai tây chiên dễ ăn nhưng không có lợi cho cuộc sống tình dục. Chất béo, đặc biệt là mỡ trans-fat (mỡ chiên đi chiên lại) có nhiều trong thực phẩm này gây ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ testosterone và lưu thông máu trong cơ thể. Ngoài ra khoai tây chiên còn có nhiều muối làm tăng bệnh suy giảm cương cứng ở đàn ông. Nếu muốn ăn khoa thì nên thay bằng các món ăn khác như khoai hấp, khoai luộc sẽ tạo cảm giác dễ chịu và kéo dài thời gian”yêu“.

Món hot dogsUntitled

 

 

Theo nghiên cứu thì hot dogs là món ăn giàu mỡ bão hòa, thủ phạm làm tắc nghẽn mạch máu, đặc biệt là mạch máu ở các bộ phận sinh dục, kể cả ở đàn ông lẫn phụ nữ. Vì thế bạn không nên ăn món này trước khi làm “chuyện ấy” nếu muốn có một cuộc “yêu” hoàn hảo.

Đậu phụ

Thực phẩm nên kiêng trước khi làm "chuyện ấy"

Đậu phụ là món ăn bạn không nên sử dụng trước khi ân ái. Lý do, đậu phụ chứa nhiều phytoestrogen (kích thích tố nữ gốc thực vật) có thể tăng nồng độ estrogen, “đánh cắp” ham muốn tình dục ở cả nam giới lẫn nữ. Bạn có thể thay thế đậu bằng những món giàu vitamin B5 và B6, có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục cho con người.

Rượu bia

Lạm dụng rượu bia sẽ gây hại cho sức khỏe con người , kể cả sức khỏe tình dục. Theo nghiên cứu những người đàn ông không dùng rượu bia hoặc dùng ở mức điều độ hợp lý thì mức độ cương cứng của họ tốt hơn so với những người luôn say sỉn..

Bột yến mạch

Theo nghiên cứu của Đại học y khoa Harvard, nếu lạm dụng bột yến mạch có thể tạo ra tác dụng bất lợi, gây suy giảm ham muốn tình dục. Ngoài ra, nếu ăn bột yến mạch vào buổi tối sẽ gây nên hiện tượng khó chịu, đầy hơi không có lợi cho chuyện chăn gối của hai bạn.

Trái cây sau bữa ăn

Rau xanh, trái cây là nhóm thực phẩm hữu ích cho cơ thể nhưng ăn ngay sau bữa tối sẽ không lợi cho tiêu hóa. Thậm chí nếu ăn muộn vào lúc trước khi đi ngủ, nhất là nhóm quả mọng có thể phát sinh hiện tượng đầy hơi, khó tiêu, chuột rút và các vấn đề về đường ruột. Hai bạn không thể tiến hành chuyện ấy nếu bụng dạ đang có vấn đề.

Thực phẩm đóng hộp

Thực phẩm đóng hộp được xem là sản phẩm giảm ham muốn sex. Ngoài ra chúng còn gây khát nước và rất nhiều hệ lụy khác, nhất là các hóa chất độc có trong lớp lót vỏ hộp. Để đảm bảo sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng bạn nên loại thực phẩm này ra khỏi thực đơn.

Nước tăng lực, sôđa

Đây là nhóm đồ uống được nhiều người ưa thích nhưng theo nhiều nghiên cứu thì không có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là một loại hóa chất có tên quinin để làm cho đồ uống có vị đắng, có thể làm giảm tạm thời hormone testosterone, làm giảm số lượng tinh trùng nên không thích hợp cho nhóm đàn ông trong độ tuổi sinh sản. Bạn có thể thay thế loại nước này bằng những đồ uống cơ lợi, như trà thảo dược không đường…

Thẻ: