Tiết lộ “chuyện ấy” ở phụ nữ tuổi 30.

27-01-2015
Share Button


Camnanggiotinh – Tiết lộ “chuyện ấy” ở phụ nữ tuổi 30.

Phụ nữ ở tuổi 30 là độ tuổi hoàn thiện nhất do đó “chuyện ấy” ở độ tuổi này cũng sẽ khác khi họ còn trẻ. Dưới đây là những tiết  lộ “chuyện ấy” ở phụ nữ tuổi 30.

Khi bạn trẻ tuổi, bạn quan hệ tình dục là do khao khát, mong muốn có được người mình yêu, thì khi trưởng thành và khi bắt đầu có tuổi chị em làm “chuyện ấy” đều có đầy kinh nghiệm để làm cho mình thỏa mãn.

viem-mao-tinh-hoan-co-chua-khoi-duoc-khong1

Một cuộc khảo sát ở Chicago do các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ) tiến hành đã cho bạn câu trả lời chính xác khiến bạn bất ngờ. Kết quả số lần quan hệ tình dục trong 1 năm mà các nhà khoa học đưa ra đưa ra như sau:

– 18-29 tuổi: 84 lần/năm

– 30-39 tuổi: 80 lần/năm

– 40-49 tuổi: 63,5 lần/năm

Còn một cuộc nghiên cứu mới đây tại Anh vừa đăng trên Dailymail cho thấy: “Cũng giống như hầu hết các việc khác, chuyện ấy sẽ ngày càng tốt hơn nếu bạn thường xuyên thực hành”, chuyên gia Tracey Cox phân tích.

images (2)

Nghiên cứu cũng chỉ ra những giai đoạn ham muốn trong cuộc đời người phụ nữ:

– Ở tuổi 20, cơ thể người phụ nữ có nhiều hormone tình dục nhất, đây cũng là giai đoạn tốt nhất cho việc sinh đẻ của người phụ nữ.

– Ở tuổi 30, cơ thể người phụ nữ đã hoàn thiện nhất, việc trải qua những lần sinh đẻ khiến phụ nữ hiểu rõ hơn ai hết về cơ thể mình. Đây chính là thời kỳ hoàng kim cho “chuyện ấy” của phụ nữ. Xã hội hiện đại, người vợ được giải thoát bởi nhiều nghĩa vụ với gia đình hơn trước kia, vì thế họ có điều kiện chăm sóc bản thân và có những ham muốn lớn về “chuyện ấy”.

giup-chong-them-ban-linh-tren-giuong1

– Độ tuổi 40, cơ thể người phụ nữ bắt đầu hạn chế việc tiết các hormone tình dục, giai đoạn này người phụ nữ chuẩn bị bước vào thời kì mãn kinh, chuyện tình dục không còn cảm giác khao khát mãnh liệt như trước. Thậm chí, với một số người, đôi khi phải sử dụng đến công cụ tình dục và một số loại thuốc để kích thích “chuyện ấy”.

                                                              Camnanggiotinh – Tiết lộ “chuyện ấy” ở phụ nữ tuổi 30.