Tiết lộ mùa World Cup các cầu thủ có được phép sex?

20-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tiết lộ mùa World Cup các cầu thủ có được phép sex?

Vấn đề tình dục của các cầu thủ ở các giải đấu lớn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ mùa World Cup các cầu thủ có được phép sex?

Trái với nhiều người vẫn tưởng, rất nhiều đội bóng đá, gồm tuyển Anh và Uruguay, cho phép việc quan hệ tình dụctrong World Cup 2014, chỉ có điều phải tuân thủ nhiều điều kiện nhất định.

Khi bàn tới chuyện thu được kết quả tốt nhất, mỗi huấn luyện viên bóng đá có đội tuyển tham dự World Cup sẽ có các nguyên tắc và quy định riêng. Thường các quy định này liên tới nhiều hoạt động thể lực, cả trong và ngoài sân cỏ.

Thực vậy, nhiều người có quan điểm khá mạnh liên quan tới việc các cầu thủ có được quyền “vui vẻ” hay không trong giải đấu. Một số đơn giản là nhún vai và để kệ mọi chuyện diễn ra, tin rằng sex chỉ giúp thư giãn. Một số người khác lại yêu cầu việc cấm sex, cho rằng cần phải giữ sức cho các cầu thủ và việc “bí bách” sinh lý sẽ khiến họ thi đấu hăng hơn.

150256-1.jpg_ashx

Nhưng hiển nhiên là không có gì rõ ràng như hai màu trắng đen. Một số huấn luyện viên lại yêu cầu rằng vợ và người yêu của các cầu thủ phải ở nhà. Thì một số đội tuyển như Pháp lại có những hạn chế về số lần quan hệ, cũng như thời gian quan hệ. Còn đội chủ nhà Brazil đã cấm các cầu thủ có những hành động quá phiêu lưu về tình dục.

Sex có điều kiện:

Các HLV của tuyển Pháp, Brazil, Costa Rica, Nigera và Anh đã “ám thị” cầu thủ của mình như sau:

+ HLV Luiz Felipe Scolari (Brazil) cho phép cầu thủ được sex nhưng cấm sử dụng các tư thế khó.

+ HLV Didier Deschamps (ĐT Pháp) đồng ý cho các học trò thoải mái trong chuyện này nhưng không được “phá sức” xuyên đêm.

+ HLV Jorge Luis Pinto (Costa Rica) hứa hẹn nếu đội nhà có thể lọt vào vòng 2, các cầu thủ sẽ được thưởng sex.

+ HLV Stephen Keshi (Nigeria) ra điều luật lạ lùng là chỉ cho hép cầu thủ được mang vợ, chứ không phải là bạn gái đi cùng tới Brazil.

Sex thoải mái:

Các đội tuyển Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Italia, Australia, Hà Lan, Thụy Sĩ, Uruguay và Anh không cấm các cầu thủ của mình “đá sân nhỏ” trong suốt thời gian diễn ra World Cup.

Cấm sex:

Có 4 đội tuyển nghiêm cấm các cầu thủ của mình không được lãng phí sức lực ở “sân nhỏ” trong suốt thời gian tham dự World Cup là Nga, Mexico, Chile, và Bosnia & Herzegovina.

sex1

HLV Safet Susic của ĐT Bosnia nổi tiếng với phát biểu gây sốc trước khi ngày hội lớn nhất hành tinh diễn ra: “Sẽ không có quan hệ tình dục ở Brazil. Họ có thể tự tìm giải pháp khác, thậm chí nếu cần có thể thủ dâm.

                                              Camnanggioitinh – Tiết lộ mùa World Cup các cầu thủ có được phép sex?