Tìm hiểu bao cao su nam và bao cao su nữ

20-09-2014
Share Button


Hiện nay các cặp vợ chồng dùng bao cao su là phương pháp tránh thai phổ biến. Ngoài giúp tránh thai nó còn giúp tránh lây nhiễm các bệnh tình dục. Tuy nhiên, trên thị trường bao cao su nam khá phổ biến và có lịch sử lâu đời vì vậy đa phần chúng ta chỉ biết đến bao cao su dành cho quý ông. Nhưng đó không phải là giải pháp duy nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su nữ nếu muốn thay đổi hương vị của cuộc “yêu” cũng như giúp chị em chủ động phòng tránh và bảo vệ bản thân

tim-hieu-ve-bao-cao-su-nam-va-bao-cao-su-nu

Để hiểu rõ hơn chúng tôi xin đưa ra phép so sánh giữa bao cao su nam và nữ để bạn lựa chọn.

Tính năng Bao cao su nam Bao cao su nữ
Nguyên liệu  Có thể được làm bằng cao su, nhựa nhiệt dẻo và da cừu.   Nhựa nhiệt dẻo (rất thích hợp cho những người bị dị ứng  chất liệu cao su)
Giá thành  Khá đa dạng. Bao cao su bằng cao su  rẻ hơn bao cao su bằng nhựa nhiệt dẻo. Bao cao su bằng da cừu là đắt nhất. Bao cao su nữ đa phần đều đắt hơn bao cao su nam
Khả năng tránh thai 85% 75%
Khả năng ngừa bệnh tình dục Bao cao su làm từ cao su và nhựa nhiệt dẻo có khả năng ngừa bệnh tình dục cao nhưng bao cao su làm từ da cừu tự nhiên thì không có khả năng này.            Ngăn ngừa hiệu quả bệnh tình dục cho phụ nữ
Kết hợp dầu bôi trơn Bạn chỉ có thể sử dụng dầu hoặc kem bôi trơn gốc nước lên bao cao su làm từ chất liệu cao su. Và có thể sử dụng dầu hoặc kem bôi trơn gốc nước và kem hoặc dầu bôi trơn gốc tinh dầu cho bao cao su làm từ nhựa nhiệt dẻo và da cừu. Bạn có thể sử dụng kem hoặc dầu bôi trơn gốc nước hoặc gốc tinh dầu.
Độ phổ biến Có thể dễ dàng tìm thấy tại các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa, phòng khám, thậm chí ở các siêu thị cũng có thể mua được bao cao su dành cho nam. Bạn sẽ không dễ dàng để tìm thấy bao cao su nữ như bao cao su dành cho nam. Nếu thực sự cần bạn phải đến bác sỹ sản khoa hoặc các cửa hiệu chuyên cung cấp bao cao su.
Sử dụng  khi nào? Bạn cần sử dụng bao cao su ngay lập tức trước khi quan hệ tình dục khi người đàn ông bắt đầu có sự cương cứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su nữ trước khi giao hợp lên đến 8 tiếng đồng hồ.
Lưu ý  khi sử dụng Nó có thể bị rách hoặc trượt ra nếu chọn sai kích thước bao cao su hoặc quan hệ quá thô bạo. Hãy lựa chọn đúng kích thước bao cao su để hạn chế vấn đề này. Nó có thể tạo ra tiếng động khi quan hệ tình dục. Nhưng vấn đề này có thể khắc phục dễ dàng nhờ chất bôi trơn.
Loại nào dễ dùng hơn? Rất dễ dàng để đưa bao cao su vừa khít vào dương vật khi nó cương cứng. Vì thế, loại bao cao su nam phổ biến hơn. Một số chị em phàn nàn về việc gặp khó khăn khi chèn mép của bao cao su nữ vào bên trong âm đạo. Vành ngoài của bao cao su nữ cũng dễ bị xô lệch khi quan hệ tình dục. Nó có thể di chuyển trong âm đạo khiến nhiều người cảm thấy mất tập trung khi sử dụng loại bao cao su này trong cuộc “yêu“.
Cách lấy  ra sau khi quan hệ Sau khi quan hệ tình dục, chỉ cần giữ vành ngoài của bao cao su là người đàn ông có thể dễ dàng kéo dương vật ra khỏi người phụ nữ. Sau đó, lấy bao cao su ra khỏi dương vật và bỏ vào thùng rác. Sau khi quan hệ tình dục, chị em chỉ cần nhẹ nhàng kéo mạnh trên mép ngoài là có thể kéo được bao cao su ra khỏi âm đạo của mình.

 

Bao-cao-su-nu-bao-cao-su-nam