Tìm hiểu về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

30-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tìm hiểu về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay thị trường về bao cao su khá đa dạng, phong phú . Chúng ta cùng tìm hiểu về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đang được mọi người dùng nhiều nhất.

Phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn, phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. So với “yêu” trực tiếp thì “yêu” với bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV. Với những cặp đôi thích quan hệ tình dục bằng miệng, không nên thiếu bao cao su khi quan hệ.

su-dung-bao-cao-su-2

Kéo dài thời gian quan hệ

Nhiều người nghĩ rằng dùng bao cao su sẽ khiến “chuyện ấy” giảm bớt đi cảm giác hưng phấn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su, đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo cho các cặp đôi  khoái cảm chân thật nhất. 

Ví dụ như loại có gai, với hàng trăm hạt gai nhỏ li ti được được gắn ở đầu bao mang đến những cảm giác mới lạ khi quan hệ tình dục, đi kèm với đó là nút thắt ở đầu bao ôm khít dương vật giúp bạn có cảm giác chắc chắn đến bất ngờ. Bao cao su giúp các quý ông quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian quan hệ mang lại cảm giác tự tin mỗi khi “lâm trận”.

anh1_4

Phù hợp với mọi loại tình dục

Bao cao su có thể dễ dàng sử dụng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục như: bằng miệng, giao hợp qua đường hậu môn, âm đạo. Đặc biệt bao cao su còn giúp bạn gái an toàn khi quan hệ trong ngày hành kinh.

Phương pháp tránh thai hữu hiệu nhất

images

Bao cao su không phải là biện pháp tránh thai hiệu quả vì nó rất dễ sử dụng, không giống như thuốc tránh thai phải uống hàng ngày, lại ít tác dụng phụ. Ngoài ra, bao cao su giúp cánh mày râu được chủ động trong việc tránh thai, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào phụ nữ. 

                                    Camnanggioitinh – Tìm hiểu về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ