Top 6 chòm sao nữ hấp dẫn với mọi người xung quanh

11-12-2014
Share Button


Ở họ có nhiều điểm duyên dáng tạo nên sự hấp dẫn mà ai mới tiếp xúc cũng đều ấn tượng. Hãy điểm qua top 6 chòm sao nữ hấp dẫn với mọi người xung quanh nhé .

No.1: Sư Tử

Tính cách của Sư Tử khá hài hước và thú vị nên rất được lòng mọi người bởi chẳng ai là không muốn ở bên cạnh một người luôn tươi mới và giàu năng lượng phải không? Sự dí dỏm của Sư Tử luôn khiến người khác thích thú, ngoài ra chính sự nhiệt tình của Sư Tử cũng rất thu hút người khác. Họ luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, kể cả khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, người thuộc chòm sao Sư Tử vẫn sẽ áp dụng sự hồn nhiên đặc biệt của mình để tạo ra một vở kịch hoàn hảo trong mắt mọi người.

chom-sao-nu-nao-thich-yeu-phi-cong-tre-nhat

No. 2: Thiên Bình

Ngoại hình thanh lịch cuốn hút của Thiên Bình chính là vũ khí khiến người khác giới say mê, cho dù không có ngoại hình bắt mắt, nhưng Thiên Bình luôn đối xử với người khác giới bằng thái độ hòa nhã và tôn trọng. Họ không chỉ quan tâm đến cái đẹp hình thể, họ luôn cảm thấy mình cần phải có lý trí và cũng phải nhượng bộ người khác, có làm được như vậy thế giới này mới trở nên tốt đẹp.

No.3: Song Tử

Song Tử luôn có những chủ đề nói chuyện không có hồi kết, người khác có thể thấy họ hơi phiền một chút, nhưng những lúc tâm trạng thoải mái, được ngồi nói chuyện cùng một Song Tử khác giới, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và vui vẻ. Ở bên cạnh một người thông minh như Song Tử, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản. Người thuộc cung này thường là người đa mưu túc trí, vui vẻ hoạt bát, có tài biện luận, không những hài hước dí dỏm mà còn rất hiếu kì, thích giao tiếp, nên dễ gây được thiện cảm với người khác.

tumblr_nbvzigm2Pe1t876o6o1_500-13a64

No. 4: Bọ Cạp

Bọ Cạp có một sức hút kì lạ không thể giải thích được, họ luôn khiến người khác mới gặp mà luôn muốn nhìn ngắm, cảm giác kì lạ đó chính là bí quyết thu hút người khác giới của Bọ Cạp. Không lạnh lùng như Xử Nữ, bình thản như Ma Kết, Thần Nông khi nhìn vẻ bề ngoài đã có thể nhận ra ngay tình cảm nóng bỏng, ý chí cứng rắn ở họ. Họ dám yêu dám hận, giống như một đóa hoa hồng xinh đẹp nhiều gai.

No. 5: Kim Ngưu

Ở bên cạnh Kim Ngưu, bạn luôn là người hạnh phúc nhất, họ có tính cách ổn định, biết thưởng thức, có gu thẩm mĩ, họ chính là người mang lại cảm giác thoải mái cho bạn bè của mình, nếu người bạn đó là bạn khác giới, chắc chắn đó sẽ là điều khiến họ bị thu hút. Người thuộc cung này như rễ cây trong đất, có tính chất ăn sâu bám rễ, một khi đã có chủ ý, thì kiên trì và ngoan cố khó có thể thay đổi.

tinh

No. 6: Nhân Mã

Cung hoàng đạo hài hước nhất chính là Nhân Mã, Nhân Mã rất hay bắt đầu câu chuyện bằng một câu chuyện cười, có vẻ rất tự nhiên mà không hề gượng ép, không chỉ là người khác giới, kể cả người cùng giới cũng thích được làm bạn với Nhân Mã. Họ có bản tính hiếu kì, lạc quan và cởi mở, thích tự do, lời nói và hành vi nhã nhặn, đây chính là điểm thu hút của Nhân Mã.

Thẻ: