Trong tình yêu trái tim bạn như thế nào?

24-12-2014
Share Button


Trái tim của bạn sẽ có hình socola, mỳ Ý hay cafe…khi yêu. Hãy tham khảo bài viết: Trong tình yêu trái tim bạn như thế nào sau đây nhé:

1. Trái tim bạn tràn ngập niềm vui

Trái tim bạn luôn tràn trề nhựa sống và niềm say mê. Do đó, bạn khó cưỡng lại cảm giác hạnh phúc khi thả mình trong một cuộc tình lãng mạn.

trai-tim-4

Thậm chí, bạn còn biểu hiện rõ niềm vui ấy trong cách cư xử với mọi người. Nói cách khác, nếu tình yêu suôn sẻ, cuộc sống của bạn chẳng khác một thiên đường.

Tuy nhiên, trái tim ấy cũng tạo ra điểm yếu cho bạn. Bạn yêu theo cảm tính, sẵn sàng theo đuổi người mình yêu bất chấp sự can ngăn của mọi người vì bạn khăng khăng đó là tình yêu đích thực.

2. Trái tim bạn rất chân thật

Trái tim bạn rất trung thực, đặc biệt khi gặp phải những trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn không thể che giấu điều đó, thậm chí với cả bạn bè.

trai-tim-1-600x492

Mỗi khi gặp vấn đề về tình cảm, bạn hay đắn đo trước những lựa chọn. Thật may mắn là hầu hết quyết định của bạn đều đúng.

Nếu không gặp đúng một nửa đích thực, trái tim bạn sẽ tỏ ra lạnh nhạt. Do vậy, con đường tình duyên của bạn thường dài hơn người khác. Tuy nhiên, nếu đã đến đích, bạn sẽ rất hạnh phúc.

3. Trái tim bạn “mê mệt” cảm xúc rung động

Những bộ phim lãng mạn hay câu chuyện tình cảm động trên mạng luôn khiến bạn phải thổn thức. Bạn có trái tim rất đôn hậu. Vậy nên mọi người xung quanh luôn tìm thấy sự bình yên, nhẹ nhàng khi tiếp xúc với bạn.

trai-tim-3

Trong tình yêu, bạn lại có cái nhìn hơi khác thường. Bạn đặt quyền tự do của mình lên hàng đầu. Bởi lẽ, bạn cho rằng sự ràng buộc sẽ khiến trái tim không thể rung động “thoải mái” trước những thứ đầy cảm xúc.

Với bản tính trên, cùng sự quyến rũ tự nhiên, tài ăn nói, bạn luôn là tâm điểm và dễ dàng “đốn gục” trái tim của nhiều chàng trai.

4. Trái tim bạn thích sự liều lĩnh

Trái tim bạn thích những hành trình đầy bất ngờ, mà không cần quan tâm địa điểm ở đâu hay người đồng hành là ai.

Bạn tin rằng tình yêu có những quy tắc nhất định và cố gắng để tự làm hài lòng bản thân, bảo vệ trái tim của mình khỏi những tổn thương.

trai-tim-2-600x600

Trong tình yêu, bạn thích đi theo con đường của riêng mình. Do vậy, số phận FA sẽ đeo bám bạn khá lâu. Suốt quãng thời gian đó, nhiều “vệ tinh” xuất hiện, nhưng bạn không mấy quan tâm.

Dù sao thì tình yêu là thứ gì đó vận động không ngừng và có chút mạo hiểm với bạn. Tình cảm của bạn luôn vận động, thay đổi và phát triển, dù cuộc tình kéo dài đến cả chục năm.

 

Thẻ: