Trót dại làm bạn thân của vợ sắp cưới có bầu

29-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Trót dại khi làm bạn thân của vợ sắp cưới có bầu

Cô ấy đã có thai với tôi 3 tháng và không phá được.Chỉ vì một lần trót dại làm bạn thân của vợ sắp cưới có bầu.Giờ đây tôi không biết phải đối diện ra sao?

Tôi và Hương từng là cặp đẹp đôi của lớp đại học. Hai đứa quen nhau tình cờ trong lần sinh nhật bạn chung. Tôi hơn em 2 tuổi. Đều là dân ngoại tỉnh lên thành phố học tập nên hai đứa có được sự đồng cảm và nhiều điểm chung tích cực. Tình yêu của chúng tôi thật đẹp, thật lãng mạn. Hai đứa tin rằng mình sinh ra là để yêu nhau, giành cho nhau và đó là số phận sắp đặt. Những năm tháng hạnh phúc càng thêm vun đắp cho tình yêu và dự định của chúng tôi về mái ấm gia đình trong tương lai.

an-han-vi-da-vung-trom-trong-ngay-cuoi-2(1)

Ra trường và đi làm, dù cuộc sống vẫn còn thiếu thốn nhưng tôi và em vẫn giữ được tình yêu nồng nàn, sự quan tâm về nhau như thưở ban sơ. Hơn một năm sau ngày ra trường, chúng tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới sau vài tháng nữa. Thế rồi biến cố lớn đã xảy ra khiến cuộc tình giữa tôi và vợ sắp cưới đối diện nguy cơ tan vỡ.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc tôi thường xuyên giúp đỡ Thủy, cô bạn thân của người yêu trong thời gian cô ấy làm khóa luận tốt nghiệp. Lúc này tôi vẫn sống một mình trong phòng trọ nên những lúc Thủy tới nhờ vả, có khi bạn gái cũng có mặt, hoặc không. Qua những lần nói chuyện, tiếp xúc, tôi biết Thủy có tình ý với mình nhưng vẫn tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Những lần gặp gỡ chỉ có hai đứa, những câu chuyện, sự động chạm khiến tôi bị “say nắng” trước cô bạn thân của người yêu lúc nào cũng chẳng hay. Tôi bị hút hồn hoàn toàn bởi tính cách nhẹ nhàng, tinh tế, lối nói chuyện khéo léo, tâm lý và cả ngoại hình xinh xắn của Thủy. Đã dặn lòng phải giữ mình nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến. Tôi và cô ấy “ăn nằm” với nhau ngay tại phòng trọ của mình. Sau lần trót dại đó, tôi thực sự rất hối hận, cảm thấy có lỗi ghê gớm với bạn gái, người yêu thương tin tưởng mình tuyệt đối.

chia-se-20

Tôi tránh mặt Thủy từ sau hôm đó và không ngừng trách móc bản thân. Trong thâm tâm tôi hy vọng chuyện này sẽ sớm chìm vào dĩ vãng, coi như chưa từng xảy ra. Thế nhưng một ngày, Thủy bất ngờ xuất hiện và thông báo đã có thai với tôi. Cái thai trong bụng cô ấy được 3 tháng và bác sĩ nói không thể phá bỏ. Tôi chết đứng và sốc toàn tập. Tôi hoang mang chẳng biết phải xử lý ra sao. Tôi sẽ phải đối diện với vợ sắp cưới của mình thế nào? Hàng trăm câu hỏi đặt ra cùng lúc khiến đầu óc tôi mụ mị, như muốn nổ tung. Chẳng thể ngờ hậu quả lại tai hại đến thế. Tôi cảm thấy mọi chuyện như sẩm tối, đóng sập sau sai lầm kinh khủng kia.

Tôi đã gây ra chuyện tày đình. Không hề yêu Thủy nhưng tôi chẳng biết sẽ phải ăn nói thế nào với bạn gái của mình.

Tôi đã tự tay phá bỏ hạnh phúc mình gìn giữ bao năm qua. Chẳng đời nào Hương tha thứ cho tôi nếu phát hiện ra chuyện động trời này. Cô ấy luôn khẳng định sẽ ra đi nếu biết tôi phản bội. Tôi đang phải sống trong những ngày tháng đau khổ và tự dằn vặt mình.

                                           Camnanggioitinh – Trót dại khi làm bạn thân của vợ sắp cưới có bầu

Thẻ: