Tư thế “yêu” cho ngày “đèn đỏ”

20-09-2014
Share Button


Làm chuyện ấy trong thời kỳ ” đèn đỏ” không hẳn là một điều kinh khủng thật ra nó còn đem lại cảm giác thú vi, mới lạ và không kém phần nóng bỏng cho cả hai cùng trải nghiệm.

+ Trước khi vào cuộc, trải một chiếc khăn tắm màu đậm lên giường

+ Sử dụng bao cao su để vệt máu dính trên người chàng có thể dễ dàng “trôi bớt”

 + Chuẩn bị một chiếc khăn ấm ở gần bạn

+ Thử nhiều tư thế khác nhau: tư thế truyền thống và úp thìa sẽ giúp “hiện trường” đỡ lộn xộn hơn so với việc bạn ngồi chiếu trên.

tu-the-yeu-ngay-den-do

Và quan trọng nhất, hãy vui vẻ nhưng phải giữ an toàn

Khảo sát của MensHealth.com tiết lộ rằng 44 phần trăm đàn ông cho rằng sex trong giai đoạn này là cơ hội tốt để không dùng bao cao su.

Thế nhưng, Gottfried cảnh báo rằng, bạn hoàn toàn có thể có thai trong khi bạn nghĩ bạn đang trong kì kinh nguyệt (một số phụ nữ rụng trứng trễ hoặc trong vòng năm ngày của kì kinh, hiện tượng y học vẫn gọi là chảy máu đột phá). Và cả hai đối tác đều có khả năng lây nhiễm các bệnh tình dục, bao gồm HIV và viêm gan. Không quan trọng đó là thời điểm nào trong tháng, bao cao su vẫn là thành lũy cuối cùng bảo vệ bạn.

Vẫn còn cảm thấy phân vân? Hãy nhớ rằng không có gì khiến bạn cảm thấy xấu hổ cả. Phụ nữ chúng ta có kì kinh nguyệt cũng như đàn ông xuất tinh. Nó là một mớ hỗn độn, nhưng có là gì đâu, vì đó là tất cả những gì làm nên một cuộc yêu hoàn hảo mà.

Để giữ mọi thứ ở một mức độ gọn gàng khi thử yêu trong kì đèn đỏ, hãy xem qua những tư thế và mẹo nhỏ sau đây:

 1. Thử tư thế truyền thống với đôi chân bạn gác lên vai anh ấy. Nó là một tư thế mạnh mẽ, tiếp cận sâu vào bên trong, cũng như giữ cho máu không chảy ngược ra ngoài, hạn chế tối đa cảnh tượng không đẹp có thể xảy ra.

2. Dưới vòi hoa sen: Bạn ngồi trên người anh ấy với chân bắt chéo trong khi chàng ngồi dưới sàn hoặc để anh ấy thâm nhập từ phía sau trong khi bạn cúi về phía trước . Nước sẽ giúp làm trôi đi  mớ lộn xộn khỏi hai bạn.

tu-the-yeu-ngay-den-do

3. Đặt phễu kinh nguyệt loại mềm bên trong bạn- dụng cụ thân thiện với sex này hoàn toàn có thể thay thế tampon và băng vệ sinh. Đặt dụng cụ quanh cổ tử cung , nơi nó giúp bạn thu gom máu kinh nguyệt thay vì thấm hút nó, và giữ nó bên trong khi bạn quan hệ.