Tư thế “yêu” cho nàng chủ động

27-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tư thế “yêu” cho nàng chủ động

Để nàng “lăn xả” hơn trong “cuộc yêu” bạn hãy nên áp dụng các tư thế “yêu” cho nàng chủ động sau đây đảm bảo “cuộc yêu” của bạn thêm phần nóng bỏng hơn:

1. Tư thế ‘cánh bướm’

Người nam nằm ngửa và kê đầu lên một chiếc gối. Người nam có thể dung tay vịn vào phần đùi người nữ để cho dương vật vào sâu hơn.

Người nữ ngồi lên trên, nghiêng thân người ra phía sau, và nên dung hai tay chống xuống giường làm điểm tựa.    Cũng giống như những tư thế mà người nữ ở phía trên, kiểu này người nữ cũng sẽ làm chủ được những di chuyển cũng như cảm giác của mình.

images (1)

2. Đối mặt

Ở tư thế này, người nam nằm ngửa và giang rộng chân, người nữ ngồi trên mình người nam.

Khi giao hợp bắt đầu, người nữ khép chặt đùi, như vậy sẽ có thêm xung lực lên “cậu nhỏ” khiến cho cả 2 cảm thấy được xích lại gần nhau hơn, thoải mái và hưng phấn hơn.

Quá trình “giao ban” diễn ra nồng nhiệt sẽ giúp cả 2 dễ dàng, nhanh chóng đạt được cực khoái.

tu_the_yeu_giup_giam_beo_hieu_qua

3. Vòng tay âu yếm

Tư thế này tạo ra nhiều cảm xúc yêu thương cho đôi lứa bởi bọ gần như tiếp xúc toàn bộ phần cơ thể của 2 người với nhau.

Ở tư thế này, người nữ ngồi thẳng ở trên và tìm cho mình góc độ thoải mái nhất. Sau khi “cậu nhóc” tiến vào trong “cô nhóc”, người nam sẽ từ từ ngồi dậy và hai người ôm lấy nhau.

Những chuyển động nhẹ nhàng và mềm mại từ hai phía được tra thêm chút nồng nàn bởi những cử chỉ âu yếm đầy cảm xúc khác như hôn, thì thầm những lời yêu thương,…

Tư thế này tạo ra sự gắn bó chặt chẽ và gần gũi giữa 2 người đồng thời giúp họ cảm nhận được sự dạt dào của cảm xúc trong tình yêu.

suc-khoe-tinh-duc-nam-gioi

4. Quay lưng lại

Tư thế này đòi hỏi người nữ ngồi trên, quay lưng lại với người nam. Từ vị trí như vậy, người nữ có thể đặt tay hoặc vuốt ve đầu gồi của người nam và sử dụng nó như điểm tựa để tạo thêm lực.

Ở vị trí ngược như thế này, “cô nhóc” và “cậu nhóc” được tiếp xúc với nhau theo một cách thức mới lạ, khiến cho cả 2 thích thú gấp nhiều lần.

Hơn hết, khi quay lưng lại, cả hai người có cơ hội kích thích nhau nhiều hơn. Ví dụ như người nam có thể vuốt ve phần sau của người phụ nữ, vốn là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và tạo ra kích thích cao độ.

rbv0290236

Quá trình “giao ban” diễn ra nồng nhiệt sẽ giúp cả 2 dễ dàng, nhanh chóng đạt được cực khoái

Tương tự như vậy, với sự thuận lợi cho đôi tay, người nữ có thể dành nhiều âu yếm hơn cho hai “cậu nhóc sinh đôi” của đức ông và khiến họ hoàn toàn bị chinh phục.

 Camnanggioitinh – Tư thế “yêu” cho nàng chủ động

Thẻ: