Tư thế “yêu” khi chênh lệch chiều cao.

21-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Tư thế “yêu” khi chênh lệch chiều cao.
Hai bạn chênh lệch nhau về chiều cao, đôi khi nó ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Giờ đây bạn không cần lo lắng, hãy tham khảo các tư thế “yêu” khi chênh lệch chiều cao sau đây:

Thế đứng nghe tưởng vô lý nhưng lại là một gợi ý lý tưởng

Người bạn đời hơn bạn về chiều cao nhưng bạn vẫn có thể ‘bắt kịp’ anh ấy trong ‘thế đứng’ bằng cách đứng lên cạnh giường (bàn, ghế) với hai chân choãi rộng. Trong khi đối phương đứng dưới sàn nhà, đối diện với bạn.
Điều chỉnh độ rộng – hẹp của góc xâm nhập (có thể hơi gập gối, nếu cần). Khi đó, bạn đời dễ dàng “ở giữa” bạn, hỗ trợ quá trình giao ban thành công.
31

“Cháy” với thế “yêu” trên ghế

Với tư thế này thì hai bạn khỏi phải lo vấn đề chiều cao. Hãy chọn một chiếc ghế vừa tầm sao cho chồng bạn có thể ngồi chạm được hai bàn chân xuống đất để giữ thăng bằng và điều chỉnh “cuộc yêu”.
Bạn đứng đối diện với anh ấy như trong hình minh họa, từ từ hạ thấp người xuống sao cho khéo đểvợ chồng bạn có thể “đi vào nhau”.
610d4_lendongthoi1
Khi hai bạn có thể “cảm nhận đầy đủ” nhau thì “cuộc yêu” sẽ được bắt đầu.Đây là thế “yêu” giúp bạn cảm nhận tuyệt đối sự va chạm với bạn tình.
Những động tác âu yếm sẽ được phát huy tác dụng tối đa ở thế “yêu” này giúp vợ/chồng bạn cảm nhận được nhau tới từng centimet trên cơ thể.

Nàng ngây ngất với tư thế “yêu” khiêu vũ

Dù chàng có cao tới 1m80 và bạn chỉ cao 1m50 thì cũng chẳng thể ảnh hưởng gì tới cuộc “yêu” đêm nay.
Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, làm sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam.
31 (1)
Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để làm sao “cậu bé” của bạn có thể chạm vào “cô bé” của nàng thật sâu, cho “chuyện đó” diễn ra thoải mái, ngoài ra còn phải làm sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.
                                                     Camnanggioitinh – Tư thế “yêu” khi chênh lệch chiều cao.