Tư thế “yêu” tuyệt vời cho cô nàng nhỏ nhắn

16-12-2014
Share Button


Đôi khi, sự chênh lệch về hình dáng nhất là những cô nàng bé nhỏ sẽ khiến cả hai cảm thấy tự ti. Dù vậy, vẫn có tư thế “yêu” tuyệt vời cho cô nàng nhỏ nhắn mà cả hai không biết chán sau:

* Tư thế đứng

Nếu nam giới thấp hoặc cao hơn bạn tình, cả hai có thể thực hiện tư thế đứng. Ở đó, nam giới để nàng quấn chân vòng qua đùi của mình. Tư thế nóng bỏng này thường được thấy trong các cảnh phim lãng mạn, mùi mẫn, khi mà hai người đang ở trong bếp hoặc đứng cạnh bức tường. Nếu nam giới cảm thấy đuối sức, hãy đặt mông của bạn gái lên một vật nào đó để tiết kiệm sức lực cho cuộc yêu.

tuthe1_kienthuc_xcaz

Ngay cả khi không có sự chênh lệch về ngoại hình, các cặp đôi vẫn nên trải nghiệm tư thế này bởi nó giúp cho phụ nữ cảm thấy vô cùng dễ chịu và mang lại cảm giác mới mẻ so với việc hành sự trong phòng ngủ thường xuyên.

Vẫn giữ tư thế đứng song bạn lại hoàn toàn có thể biến tấu thành một kiểu sex mới mẻ khác. Ở đây, bạn gái dựa một bên chân của mình vào đùi đối tác, chân kia nhấc lên để nam giới có thể giữ chân bạn gái ngang eo trong khi quan hệ.

Sự biến tấu cho phép toàn bộ cơ thể của hai người được tiếp xúc với nhau, tạo khoái cảm cao. Nếu hai bạn có chiều cao tương đương thì không có lý do gì để từ chối nó.

* Tư thế ngồi

Nếu phụ nữ có ngoại hình nhỏ nhắn đối lập với thân hình đồ sộ của đối tác thì hai bạn có thể thử tư thế ngồi. Ở đó, nam giới ngồi trên giường hoặc bàn, ghế, hai chân đan chéo vào nhau.

Nữ giới ngồi vào lòng của bạn tình, hai chân dang sang hai bên, chân và tay ôm chặt thân thể người còn lại. Ngoài việc có thể chuyển động nhịp nhàng khi hành sự, nam giới còn có thể mang lại khoái cảm cho vợ mình bằng cách kích thích ngực, má và tai.

tuthe4_kienthuc_sbnl

Một tư thế ngồi khác không quá khó thực hiện là nữ giới ngồi trên bàn, nam giới đứng thẳng trên sàn nhà – gần sát mép bàn. Bạn gái giơ thẳng hai chân lên vai người đàn ông của mình để giúp anh ấy tấn công được dễ dàng.

Cả hai tư thế này đều giúp phụ nữ tránh được sức nặng từ đối phương. Dù vậy, nó đòi hỏi phụ nữ phải mạnh mẽ, khéo léo và có chút chủ động mới không làm cuộc vui trở nên gượng gạo.

* Tư thế “con bò”

Phụ nữ ngoại hình bé nhỏ cũng đừng ngại ngần đề nghị chồng cùng thực hiện kiểu “con bò”. Việc ngồi trên giúp nữ giới không phải gồng mình chống đỡ thân hình lực lưỡng của anh ấy.

tuthe7_kienthuc_krfj

Khi thực hiện kiểu “con bò”, nam giới chỉ cần nằm dài và thưởng thức cảnh nàng lắc lư rồi cùng lên đỉnh. Dù ít dùng nhưng kiểu “con bò” vẫn khẳng định sự hấp dẫn khi giúp chàng đi sâu vào bên trong và mang lại cảm giác cực khoái.