Tuyệt chiêu phòng the của “cậu bé” nấm lùn

13-12-2014
Share Button


Phần lớn nam giới đều bị “ám ảnh” bởi chuyện kích cỡ của “súng ống”, và nhiều chàng cảm thấy tự ti khi sở hữu một “cậu bé” nấm lùn. Sau đây là những tuyệt chiêu phòng the của “cậu bé” nấm lùn

1. Tập trung vào màn dạo đầu

Chú ý hơn ở màn dạo đầu là lời khuyên không bao giờ thừa dành cho cánh mày râu. Nếu kích cỡ “cậu bé” không được “hoành tráng”, bạn nên kéo dài màn dạo đầu vì điều này sẽ giúp “đối tác” của bạn đạt được trạng thái hưng phấn và dễ dàng thăng hoa trong giai đoạn tiếp theo.

Couple kissing in bed

2. Tư thế doggy

Đây là một trong những tư thế “yêu” phổ biến và được ưa chuộng nhất. Chúng cho phép sự xâm nhập sâu. Nhờ đó, chuyện kích cỡ của “súng ống” không còn là vấn đề quan trọng nữa vì chắc chắn, “người thương” của bạn sẽ đạt được khoái cảm mạnh mẽ ở tư thế này.

3. Tư thế chữ X

Giống như tư thế doggy, kiểu “yêu” chữ X với hai chân duỗi thẳng sẽ tạo điều kiện cho “cậu bé” tiếp cận sâu hơn với “cô bé”, mang lại những cảm xúc mãnh liệt cho cả hai.

kich-thich-diem-g-co-lam-rach-mang-trinh

4. Tư thế con bướm

Đây được xem là một trong những tư thế “yêu” lý tưởng cho những ai đang sở hữu “cậu bé” có kích thước khiêm tốn. Tư thế này tạo ra một góc tiếp cận phù hợp, giúp bạn dễ dàng chạm tới điểm G của nàng. Nhược điểm duy nhất của tư thế là rất tốn sức. Do đó, chúng chỉ thích hợp khi cơ thể bạn đang khỏe mạnh.

5. “Yêu” trên ghế

Kiểu “yêu này đảm bảo cho sự xâm nhập sâu mà không cần bận tâm nhiều về vấn đề kích cỡ của “công cụ tác chiến”.
Thẻ: