Tuyệt chiêu tăng tốc “lên đỉnh” cho chàng

18-12-2014
Share Button


Để nàng kích thích các điểm nóng, ngắt quãng khi “yêu“……Đây chính là những tuyệt chiêu tăng tốc “lên đỉnh” cho chàng trong cuộc ân ái.

<>Ngắt quãng “cuộc yêu

Trong cuộc ân ái, bạn có thể tạm ngưng một lúc và chuyển sang các hoạt động khác. Sau đó, thâm nhập trở lại và duy trì “chiến lược” cho tới khi bạn đã sẵn sàng “cán đích”.

cau-chuyen-phong-the

Ngắt quãng “cuộc yêu” không chỉ tăng cường cảm giác cực khoái của bạn mà còn cho cả đối tác.

<>Chú ý tới cảm giác thể chất

Hãy lắng nghe những âm thanh xung quanh bạn, chẳng hạn như tiếng nhạc hoặc “âm thanh sung sướng” của nàng, thậm chí là cả của bạn.

Cố gắng cảm nhận cơ thể của cô ấy đang áp sát vào cơ thể bạn, sau đó khéo léo dùng tay khám phá những những khu vực khác trên cơ thể đối tác.

vui

Thư giãn thưởng thức hương vị của “chuyện ấy” và các mùi hương xung quanh bạn. Cuối cùng, hãy nhìn cô ấy hoặc sử dụng một chiếc gương để có thể quan sát cả 2 bên khi đang say đắm nhau.

<>Mộng tưởng tình dục

Đôi khi, bạn nên thử tưởng tượng nửa kia của bạn đang ở trong một tình huống nguy hiểm hoặc cả 2 thử tái hiện lại cảnh khi bạn và cô ấy mới gặp nhau lần đầu, chưa biết tên nhau. Điều này sẽ giúp bạn tăng khoái cảm, từ đó tăng tốc độ và cường độ đạt cực khoái.

130227afamilySKvo-chong-(1)-e572f
Ngoài ra, sẽ không vấn đề gì nếu bạn tưởng tượng cô ấy thành một người hoàn toàn khác, chỉ cần bạn không tiết lộ cho nàng điều này hoặc sơ ý gọi tên người phụ nữ khác.

<>Để nàng kích thích các điểm nóng

Trong lúc “hành sự”, bạn nên yêu cầu bạn gái mát-xa tuyến tiền liệt. Như vậy, các đợt cực khoái sẽ đến nhanh hơn.

Nếu bạn không muốn bị chạm vào khu vực nhạy cảm này, hãy để đối tác mát-xa. Thao tác này sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho đợt cực khoái.

Tu_the_quan_he_khi_mang_thai

<>Kéo căng và thư giãn các cơ bắp

Siết chặt các cơ ở vùng xương chậu hoặc đùi trong vòng vài giây rồi thả lỏng sẽ mang lại cho bạn một đợt cực khoái khó quên.

Tất nhiên, bạn sẽ thấy hơi ngại khi nín thở rồi thực hiện động tác này ngay trước mặt người phụ nữ của mình. Cô ấy sẽ không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

1380815405327
Bạn cần tinh tế một chút nhưng hãy cố gắng thư giãn cơ thể và tinh thần khi thực hiện bài tập Kegel hoặc siết cơ đùi trong lúc quan hệ.

<>Tập trung

Rất nhiều nam giới có xu hướng mất tập trung khi họ chuẩn bị “cán đích” và “xuất binh”.

Bạn không nên nóng vội khi cảm thấy mình sắp đạt cực khoái. Hãy thâm nhập vào sâu hơn nữa, tập trung vào những cảm giác bạn cảm nhận được khi “tinh binh” bắt đầu di chuyển tới cuống dương vật và chuẩn bị ra ngoài cơ thể.

4_28_1358926222_51_20130123102135_chuyen_ay

<>Thử tình dục trói buộc

Đây là hình thức tìm kiếm khoái cảm trong đau đớn. Đôi khi, kéo tóc, vỗ vào vòng 3 có thể mang tới những đợt cực khoái tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo là nửa kia của bạn sẵn lòng tham gia vào hoạt động này.

sexmakeover410_16df6
Bạn nên cố gắng chủ động gợi ý trước vì phụ nữ thường rất ngại ngùng nếu phải đề nghị đối tác vỗ vào vòng 3 của họ.