Uống nhiều nước giúp tăng khoái cảm tình dục

17-12-2014
Share Button


70 % cơ thể chúng ta là nước, như vậy bình thường cơ thể cần cung cấp khá nhiều nước mỗi ngày. Việc mỗi khi quan hệ thì chúng ta tốn nhiều sức khiến khát nước là điều dễ hiểu. Một số nghiên cứu tiến hành xung quanh việc cung cấp nước cho cơ thể đã chỉ ra rằng uống nhiều nước giúp tăng khoái cảm tình dục.

Uống nước với liều lượng hợp lý vì thế trở thành một phong cách sống khoẻ bên cạnh điều chỉnh phong cách ăn uống và luyện tập thể dục thể thao.

nuoc5

Ngoài ra, những biện pháp trên có thể giảm được nguy cơ xuất hiện các bệnh liên quan đến mạch máu và bệnh tim. Đây là tuyên bố của nhóm chuyên gia trường đại học Johns Hopkins.

Các bệnh liên quan về mạch máu và tim thường ảnh hưởng tới cuộc sống của nam giới, nhất là đời sống phòng the. Vì nước sẽ giúp họ điều chỉnh huyết áp và nâng cao khả năng lưu thông máu. Hai điều này rất quan trọng đối với quá trình cương dương của người đàn ông. Do đó các chàng trai cần phải thận trọng với các vấn đề này.

nam-gioi-nen-uong-nhieu-nuoc

Do vậy, bạn nên tiêu thụ nước hằng ngày ở mức khoảng 2,7 lít nước cho phụ nữ và khoảng 3,7 lít cho nam giới.

“Cung cấp đủ hydrate hay nước cho cơ thể cũng sẽ hỗ trợ nhiều cho người phụ nữ”, tiến sĩ Colin Wilson giải thích thêm. Theo ông, nước có tác dụng bao phủ bề mặt, trợ giúp cải thiện hệ thống mạch máu, đường tiểu, và quan trọng nhất là chức năng tình dục.

2db84a661b32d0d13f5ec21a03c63463

Vậy hãy bắt đầu từ bây giờ, uống nhiều nước.

Thẻ: