Vì sao đàn ông lại thích “yêu” qua “cửa sau”

04-12-2014
Share Button


Mỗi lần khi vợ chồng “quan hệ” anh chồng tôi đều thích quan hệ bằng “cửa sau”. Kiểu quan hệ đấy có vẻ anh rất thích, còn tôi thì thấy đau và không hứng thú gì cả. Vậy cho tôi hỏi vì sao đàn ông lại thích “yêu” qua “cửa sau”?

Trả lời:

Phần lớn đàn ông đều thích đi qua “cửa sau” thế này đấy. Trước hết là vì sự mới mẻ. Thích khám phá là bản tính của phái mạnh. Càng những vùng lãnh địa ít được mời gọi, họ càng khát khao chinh phục bằng được.

x (10) (Custom)_KRQQ

Tư thế quan hệ qua hậu môn cho phép đối tác nam có thể ôm trọn cơ thể của bạn, khiến chàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh và sự chiếm hữu.

Bên cạnh đó, độ co giãn của hậu môn là không nhiều so với âm đạo. Vì thế, “cậu nhỏ” của chàng sẽ luôn được kẹp chặt ở “cửa hậu”, bất kể “cửa chính” đang khép hờ khép hững (vì mới sinh con chẳng hạn).

quan he bang cua sau

Dẫu sao, đây cũng là kiểu quan hệ không được khuyến khích, vì nữ giới dễ bị đau, còn “cậu nhỏ” của các Adam cũng dễ bị “hắt hơi sổ mũi”. Thế nên, nếu bạn thực sự khó chịu, lâu lâu lắm mới chiều chàng một lần thôi nhé! Hãy chứng minh cho chàng thấy “cửa chính” nhà mình vẫn rất OK.