Vì sao “xuất binh” mà không đạt “cực khoái”

17-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Vì sao “xuất binh” mà không đạt “cực khoái”

Khoái cực đến trước xuất tinh vài giây. Xuất tinh liên quan tới phản xạ thể chất giúp giải phóng tinh trùng còn cực khoái liên quan tới cảm giác cực điểm, là kết quả của kích thích thể chất hoặc tinh thần.

Đó là lí do vì sao “xuất binh” mà không đạt được “cực khoái” ở một số quý ông.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CƠ BẢN

Ở nam giới, xuất tinh, cực khoái và thỏa mãn tình dục là ba sự kiện có tính chất khác nhau. Xuất tinh là việc tinh trùng tiết ra ngoài, còn cực khoái là cảm giác vui vẻ do hoạt động tình dục mang lại, cộng với sự hưởng thụ, khoái cảm.

Trong khi đó, thỏa mãn trong tình dục là một cảm giác thỏa mãn, hài lòng về mặt tâm lí sau khi một người đạt cực khoái. Tuy nhiên, cả ba sự kiện này thường được coi là có ý nghĩa như nhau bởi đối với những người đàn ông bình thường, cực khoái luôn đi kèm với xuất tinh.

Đối với một số người thì cực khoái và xuất tinh xảy ra cùng thời điểm, một số khác thì lại xuất tinh trước hoặc sau khi đạt cực khoái.

Tuy nhiên, trong thực tế, khi gặp một vài chứng rối loạn nhất định, ở phái mạnh có thể xảy ra hiện tượng xuất tinh mà không có cảm giác cực khoái hoặc đạt cực khoái nhưng không xuất tinh.

xuat-tinh-nguoc

Ngoài ra, cũng có những trường hợp đạt được cơn cực khoái và xuất tinh, nhưng không có hoặc ít có cảm giác thỏa mãn.

Khi một người đàn ông phàn nàn rằng anh ta không hài lòng khi “yêu” vợ có nghĩa là anh ta đang rơi vào một trong số những trường hợp sau. Thứ nhất, anh ta không thể đạt cực khoái ngay cả khi đã xuất tinh.

Trường hợp này gọi là rối loạn cực khoái nam giới và rất hiếm xảy ra. Thứ hai, anh ta có thể trải qua quá trình xuất tinh và cực khoái, nhưng về mặt tâm lí không thấy thỏa mãn, hài lòng.

Khả năng này khá phổ biến, thậm chí thường xuyên xảy ra bởi không ít người đàn ông cảm thấy thiếu hoặc không cảm thấy hài lòng khi có quan hệ tình dục với vợ, mặc dù vẫn đạt cực khoái và xuất tinh.

Ở điểm này, phụ nữ khá giống nam giới. Không ít các chị em thiếu hoặc không cảm thấy hài lòng khi có quan hệ tình dục với chồng mình ngay cả khi đã đi đến “đỉnh”.

Tình trạng này xảy ra do sự bão hòa liên quan đến sự nhàm chán trong cảm xúc, tình yêu và sự lãng mạn giữa người chồng và người vợ. Vấn đề này rất phổ biến ở các cặp vợ chồng lớn tuổi đã lập gia đình, đặc biệt những người không cố gắng bảo vệ cảm xúc tình yêu của cả hai.

“CỰC KHOÁI KHÔ” Ở NAM GIỚI

Theo các chuyên gia tình dục thì nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh mà không đạt được khoái cảm là do họ có vấn đề về tâm lí hay có sự nhạy cảm quá mức ở đầu “cậu nhỏ” khiến hưng phấn đến sớm, nhanh, hưng phấn vừa đến thì đã kết thúc; nó giống như việc ăn mà không nhai vậy, đây chính là hiện tượng xuất tinh sớm.

Với những người gặp phải tình trạng xuất tinh muộn cũng không khá khẩm hơn là mấy, bởi cố gắng mãi mà chẳng lên được “đỉnh”, trong khi đó đối tác của họ thì đã xong và chỉ muốn dừng “cuộc chơi”.

Không có sự hỗ trợ của “nửa kia”, họ đành phải tìm mọi cách để “kết thúc” nên có “xong xuôi” được thì cũng chẳng lấy gì làm sung sướng.

cuc_khoai_kienthuc7_lknv

Ngoài ra, không đạt khoái cảm tình dục có thể là do vấn đề về thể chất liên quan đến bệnh, do phát triển của dương vật hoặc tác dụng phụ của thuốc như các tổn thương về bao quy đầu, tuyến tiền liệt, thiếu hụt hormone…

Với các trường hợp này, nam giới nên tới các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám trực tiếp.

Ngược với hiện tượng xuất tinh nhưng không đạt cực khoái là hiện tượng “lên đỉnh” mặc dù không xuất tinh. Hiện tượng này được gọi là “cực khoái khô”.

Có hai tình huống trong “CỰC KHOÁI KHÔ”:

– Một là tinh dịch phóng ngược lên trên vào bàng quang (xuất tinh ngược dòng)
– Hai là hoàn toàn không có chút tinh dịch nào. “Cực khoái khô” do phóng tinh ngược lên vào bàng quang hay gặp ở người bị chấn thương vùng xương chậu, tầng sinh môn, những người bị cắt bỏ bàng quang, phẫu thuật vùng chậu lấy hạch hoặc cắt bỏ tiền liệt tuyến.

Một số ít trường hợp nam giới thủ dâm do ngại hoặc sợ không cho tinh dịch ra ngoài vì ướt quần, chăn, chiếu… mà cố tình bịt kín đầu dương vật, lâu dần thành thói quen cũng dễ bị xuất tinh ngược.

“Cực khoái khô” không có tinh dịch thực sự thường gặp trong giai đoạn tuổi còn quá trẻ chưa dậy thì, khi thủ dâm thường thấy có cảm giác đặc biệt rất thích thú (có cảm giác khoái cảm nhưng không có tinh dịch vì tuyến sinh dục chưa hoạt động).

Hay ở tuổi già, lúc xuất tinh, lượng tinh dịch ra rất ít hoặc không ra. “Cực khoái khô” cũng gặp ở một số trường hợp không có tinh dịch thực sự do di chứng của lao sinh dục, trị xạ vùng xương chậu, gây viêm dính và tắc toàn bộ đường ống dẫn tinh.

Mục tiêu điều trị để giải quyết hiện tượng này là có tinh dịch ra như bình thường, tạo tâm lý cho quý ông và giúp họ có con.

                                    Camnanggioitinh – Vì sao “xuất binh” mà không đạt “cực khoái”