Vợ ngoại tình, chồng mua đĩa sex về làm nhục.

23-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Vợ ngoại tình, chồng mua đĩa sex về làm nhục.

Anh như chết lặng khi thấy vợ mình đang “mây mưa” cùng người đàn ông khác. Từ đó, anh trở nên hận vợ ngoại tình, chồng mua đĩa sex về làm nhục.

Nửa đêm vợ “rước” nhân tình về nhà hú hí

Anh Phượng và chị Trinh cưới nhau được 10 năm nay, nhưng trong thời gian đó anh thường xuyên đi công tác xa nhà. Biết vợ một mình nuôi con vất vả, nên anh nỗ lực làm việc gấp đôi gấp 3 người ta, anh cũng yêu cầu vợ nghỉ việc ở nhà dành hết thời gian chăm con. Còn kinh tế anh sẽ tự mình ghánh vác tất cả.

Chị Trinh vợ anh được chồng cưng chiều nên ngày càng trẻ ra, nhưng tính tình lẳng lơ không ai bằng. Trong khi chồng vất vả, chị ở nhà ăn diện suốt ngày quần áo son phấn lượn lờ các shop thời trang. Nhìn cảnh chị thướt tha không ít người thương cho anh Phương. Nhiều người còn cảnh báo anh “Cứ không dạy dỗ vợ thế thì có ngày nó cắm sừng mày chứ chẳng đùa đâu”.

1373995356ngoaitinhvoiseptameva1jpg1374027461

Anh nghe thế chỉ biết tặc lưỡi “Vợ em ngoan lắm, không có chuyện ấy đâu. Mà có diện tí cũng chẳng sao đẹp vợ mà cũng mát mặt mình”. Anh cứ về được dăm ba bữa lại theo xe cơ quan đi công tác. Cứ thế năm này qua năm khác khi đứa con trai được 5 tuổi, anh mới bắt đầu có thời gian để về với vợ con nhiều hơn. Nhưng cũng từ đây anh bỗng phát hiện ra mối quan hệ tình ái ngang trái giữa vợ và tay chủ tiệm ăn đầu ngõ.

Chuyện là đêm hôm đó, khi được nghỉ đột xuất lại đúng sinh nhật vợ, anh vội vàng về quê cho kịp để mừng sinh nhật cô ấy. Chẳng ngờ giữa ánh điện mờ ảo ban đêm, khi cánh cửa phòng ngủ khép hờ, anh thấy vợ đang “mây mưa” cùng gã chủ tiệm ăn đầu ngõ. Nhìn cái kiểu tình tứ đó, anh biết mối quan hệ này đã lâu lắm rồi. Không giữ nổi bình tĩnh anh lao vào đánh ghen ầm ĩ xóm làng.

Lôi con vào cuộc “trả thù tình” tàn khốc

Cũng từ hôm đó, anh bỏ việc không đi làm nữa mà ở nhà “canh vợ”. Để hành vợ, anh tìm mua các loại băng đĩa có nội dung ngoại tình vụng trộm bắt vợ xem với mục đích khiến cô ta phải nhục nhã. Chưa hả giận, anh còn cách ly con trai ra khỏi vợ mình, nói với con những lời cay nghiệt để con trai biết rằng mẹ nó thật tồi tệ, mẹ nó thật xấu xa và chỉ có bố là thương nó.

Uất ức vì con trai bị cắm sừng, bố mẹ anh cũng suốt ngày tiêm nhiễm vào đầu đứa trẻ “Mẹ cháu sắp có em bé với bố khác rồi”, “mẹ cháu hư lắm”, “mẹ ghét bố con cháu theo ông khác rồi”,… Với một đứa trẻ ngô nghê, cứ nghe thế rồi nhìn cách bố mình, ông bà mình đối xử với mẹ, nó cũng bắt chước và chẳng cho chị bế dù chị cố nịnh nọt dỗ dành đủ kiểu.

Chị Trinh đã khóc rất nhiều, quỳ xuống nhận lỗi, xin lỗi nhưng vẫn không nhận được sự tha thứ từ chồng, gia đình chồng. Chị bị hắt hủi, bới móc đủ điều. Khi chị đưa đơn ly hôn chồng chị một mực không chịu ký mà tuyên bố “tao cứ để vậy hành hạ mày, bắt mày phải chịu nhục cả đời. Đừng hòng tao ly hôn”. Anh còn sang cả nhà vợ đi ra đi vào chửi bới, nói xấu đủ điều.

gia-tri-cua-nguoi-vo2-163930504

Vợ chồng lục đục, kinh tế gia đình ngày một sa sút, trước đây anh làm ra bao nhiêu, giờ anh tiêu phá bấy nhiêu. Bao nhiêu cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, nay anh bắt cô rút ra hết để rượu chè, nhậu nhẹt. Cứ mỗi lần say anh lại chửi bởi, nhiếc móc vợ. Anh kéo cả con về phía mình mà nói, mà xỉ vả, thậm chí bảo nó nhổ nước bọt vào mặt chị, vào người chị rồi nói những câu kiểu như “con đĩ”, “kinh tởm”,…

Chị khóc nấc lên “Biết là em sai, nhưng anh đâu cần phải làm nhục em trước mặt con trẻ như vậy”. Không chỉ chị Trinh mà người ngoài nhìn vào cũng thấy sự cám cảnh, ai cũng hỏi liệu anh Phượng có vui, có thỏa mãn khi hành hạ vợ mình như vậy? Liệu khi đánh ghen, nhồi nhét tiêm nhiễm chuyện đau lòng ấy vào đầu con trẻ, anh có nghĩ tâm hồn của con mình đang bị vấy bẩn?

                                       Camnanggioitinh – Vợ ngoại tình, chồng mua đĩa sex về làm nhục.

Thẻ: