Vợ ngoại tình vì nhu cầu sinh lý cao

01-12-2014
Share Button


Tôi đang vô cùng chán nản, không biết phải xử lý ra sao trong chuyện vợ chồng. Vợ ngoại tình vì nhu cầu sinh lý cao – điều này đã khiến tôi băn khoăn vô cùng. Cô ấy đòi hỏi rất nhiều, mọi nơi có thể, nhiều khi tôi mệt mà cô ấy vẫn chủ động khơi gợi. Tôi cũng không thể ngờ rằng, dù tôi luôn đáp ứng cho cô ấy nhưng vợ tôi vẫn cảm thấy không đủ.

1-92374

Năm nay tôi 42 tuổi, tôi lập gia đình khá muộn. Tôi mới cưới được 8 năm nhưng bù lại, tôi lấy được một cô vợ khá xinh xắn, giỏi giang trong công việc. Tôi làm chủ một xưởng gỗ, còn An vợ tôi làm giáo viên cấp 1, cô ấy chỉ làm hợp đồng. Ngoài việc đi dạy, cô ấy còn mở một cửa hàng bán điện thoại. Nhờ ăn nói có duyên, vẻ bề ngoài bắt mắt, nên vợ tôi kiếm được khá nhiều tiền, một mình cô ấy sắm sanh tất cả đồ đạc hiện đại trong nhà. Ngoài ra, 2 vợ chồng tôi còn mua được ô tô riêng và cho con học ở trường quốc tế. Từ khi có vợ, lúc nào tôi cũng lâng lâng hạnh phúc. Chính An là nguồn động viên cho tôi, tôi lao vào công việc không biết mệt mỏi để chứng tỏ tình yêu tôi dành cho cô ấy.

Rồi sự việc thật bất ngờ xảy đến khi có một người phụ nữ gọi điện muốn gặp vợ tôi. Tôi gặng hỏi xem có việc gì thì bị cô ấy quát ầm vào máy: “Ông có vợ thì phải biết giữ, không nên để bà ấy đi lung tung rồi quyến rũ chồng người khác như vậy”. Dù bực tức vô cùng, song tôi nghĩ chắc là họ nhầm máy. Khi bình tĩnh một chút, cô ấy nói cho tôi biết, cô ấy lập gia đình chưa được 1 năm, chồng cô ấy tuy không có công việc ổn định, nhưng là một người hiền lành, yêu thương vợ. Vậy mà gần đây anh ấy sinh ra hư hỏng, bỏ nhà đi qua đêm thường xuyên, cô ấy phải nhờ người rình rập nhiều ngày mới phát hiện ra anh ta đi với vợ tôi. Mặc dù rất đau khổ, ê chề nhưng tôi vẫn cố kiềm chế nói chuyện nhẹ nhàng với cô ấy, tôi hứa sẽ tìm hiểu xem thực hư ra sao, rồi báo lại cho cô ấy.

Ngày hôm sau tôi nhờ một người em trông xưởng giúp, lấy cớ là đi chữa bệnh, nhưng thực tình tôi ngồi trong một quán cà phê gần đó theo dõi vợ. Không phải đợi lâu thì tôi đã thấy cảnh vợ tôi không bán hàng như đã nói mà cùng người đàn ông mặt trẻ măng, tay trong tay đi ra ngoài, rồi cả 2 chui vào ô tô có kính đen bịt bùng và phóng đi. Tôi bắt xe chạy theo thì thấy họ ra ngoại ô rồi chui tọt vào một nhà nghỉ. Choáng váng, thất vọng, nhưng tôi vẫn phải cố bình tâm lại để quay trở về…

nhan_tinh

Tôi gọi điện cho cô gái kia xác định đúng như những gì cô ấy nói và nhờ cô ấy hẹn với anh chồng là có một người xin gặp khi nào anh ấy về. Hôm sau, tôi đến nhà cô ấy nói chuyện với anh chồng. Điều khủng khiếp tôi nghe được từ miệng cậu ta là vợ tôi không chỉ quan hệ một người mà còn quan hệ với nhiều người đàn ông đến mua hàng khác. Ai đến cửa hàng vợ tôi cũng liếc mắt đưa tình, cố đụng chạm, khơi gợi.

Cậu ta nói vợ tôi có nhu cầu sinh lý cao, luôn tỏ ra là người chủ động trong “chuyện ấy”. Cậu ấy muốn chấm dứt từ lâu, nhưng vợ tôi luôn gọi điện gạ gẫm. Và cậu ta cũng trót cầm của vợ tôi một số tiền nên mới phụ thuộc như vậy. Cậu ấy cũng nói rằng, vợ tôi không hài lòng với cuộc sống chăn gối nhưng không muốn mất tôi nên cố gắng chịu đựng và tìm cách giải tỏa bên ngoài.

Khi nghe cậu ấy nói đến điều này thì tôi gần như lại quay trở về ác mộng của mình. Đúng như những gì cậu ấy nói, nhu cầu sinh lý của cô ấy rất cao, tôi là một người đàn ông khoẻ mạnh bình thường, nhiều lúc tôi còn thấy xấu hổ tự ti, khi không đáp ứng được cho vợ. Cô ấy đòi hỏi rất nhiều, mọi nơi có thể, nhiều khi tôi mệt mà cô ấy vẫn chủ động khơi gợi. Điều mà tôi cũng không thể ngờ rằng: mình luôn đáp ứng cho cô ấy mà cô ấy vẫn không thỏa mãn và tồi tệ đến mức dễ dàng quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào.

bhx1410535125

Giờ tôi chán nản vô cùng, không biết phải giải quyết sự việc này ra làm sao nữa. Hạnh phúc bị chao đảo, có lẽ tôi là người đàn ông bất hạnh nhất trên cõi đời này. Tôi không biết có nên ly dị người vợ như thế không?