Vội vã trao thân: Phụ nữ dễ dãi hay đàn ông ích kỷ?

15-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Vội vã trao thân: Phụ nữ dễ dãi hay đàn ông ích kỷ?

 Vội vã trao thân: Phụ nữ dễ dãi hay đàn ông ích kỷ là chủ đề có nhiều ý kiến trái ngược. Một cô gái sẵn sàng lên giường với một gã đàn ông liệu mọi người nghĩ gì?

Phụ nữ dễ dãi…

Phụ nữ dễ dãi được hiểu từ nhiều khía cạnh khác nhau là cô gái ăn mặc hở hang, ăn mặc sexy lả lướt với đàn ông, là cô gái thường xuyên có những cử chỉ động tác khiêu khích người khác phái, và biểu hiện được cho rõ ràng nhất đó chính là việc họ sẵn sàng lên giường với bất kỳ người đàn ông nào.

0e6a5153-7ea8-4fb6-9148-2d3d3439e3c5

Điều đó được thẩm định qua con mắt của những gã đàn ông giàu kinh nghiệm tình trường. Theo những người đàn ông này, chỉ cần nhìn qua họ đã biết cô gái này sẵn sàng đáp ứng bất kỳ “yêu cầu” nào của họ.

Những cô gái tự cho mình sống dễ dãi thường có quan điểm sống thoáng, hoặc đã từng vấp ngã trong quá khứ. Họ không sợ mang tiếng hay bị người đời đàm tiếu. Với họ, chỉ cần được sống và làm điều họ thích là đủ.

Hay đàn ông ích kỷ?

Nhiều cô gái lên tiếng tố người yêu bỏ rơi sau khi đã lên giường với mình, thậm chí mới đây một cô nàng 9X tố bạn trai vô tâm tới mức không chu cấp tiền cho cô phá thai. Câu chuyện đã dấy lên một làn sóng tranh luận trong dân mạng. Kẻ cười, người chê cho rằng do cô gái sống quá dễ dãi, sẵn sàng lên giường với đàn ông mới quen sau 2 tháng. Nhưng phần lớn đều cho rằng chàng trai ích kỷ và không đáng mặt đàn ông.

Nhiều nam giới khi yêu, yêu say đắm một người phụ nữ, họ không ngần ngại đầu tư thời gian tán tỉnh, nhưng khi đạt được ham muốn của mình, họ dễ dàng buông tay và đi chinh phục người mới. Không ít người quay lưng cho rằng, cô gái mình tán tỉnh dễ dàng lên giường với mình, họ cũng dễ dàng làm thế với người đàn ông khác.

Suy nghĩ đó của nhiều người là thiển cận và không hoàn toàn đúng cho mọi trường hợp. Bởi suy cho cùng điều mà đàn ông muốn chỉ là ham muốn nhất thời, là tình dục. Một khi đã “thỏa mãn” ham muốn họ sẵn sàng bỏ rơi người tình, thậm chí còn mạt sát, lăng mạ nếu người tình có thai.

mo-6086-1404358395

Nhưng con trai đâu biết, hầu hết con gái khi trao thân cho ai đó, đều mong muốn được đáp lại tình yêu. Họ cũng gửi gắm vào đó những ước mơ khát vọng về một tương lai phía trước. Chẳng ai mong mình sẽ bị người yêu coi thường, phản bội. Chỉ khi mọi việc lỡ làng họ mới nhận thấy mình sai, mình ngốc nghếch.

Thực tế chứng minh không ít gã đàn ông khi đã có vợ con yên ấm vẫn có sở thích mạo hiểm, phiêu lưu. Họ vẫn quan hệ yêu đương với nhiều cô gái trẻ tuổi hơn. Thiếu kinh nghiệm và chưa hiểu hết bản tính đàn ông nên nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin để rồi lĩnh những hậu quả đáng tiếc.

Tạm kết

Bài học rút ra cho bạn và các bạn gái khi yêu là, đừng vội vàng “cởi áo, đừng quá dễ dãi trong tình yêu bởi có nhiều người đàn ông họ chỉ cần tình dục mà không cần tình yêu.

                         Camnanggioitinh – Vội vã trao thân: Phụ nữ dễ dãi hay đàn ông ích kỷ?