Xử lý môi thâm đơn giản với hiệu quả bất ngờ

30-12-2014
Share Button


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đôi môi của bạn thâm, không tươi tắn điều đấy làm bạn ko tự tin trong giao tiếp. Hãy xem cách xử  lý môi thâm đơn giản với hiệu quả bất ngờ sau:

Không hút thuốc lá

Hút thuốc lá chính là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất hiện các đốm đen xấu xí trên môi. Nếu bạn bỏ thuốc, những đốm đen này sẽ dần lấy lại sắc hồng ban đầu và bạn sẽ có được làn môi hồng ngọt ngào ngày nào.

hut_thuoc_la_0

Mật ong

Bạn không cần phải tìm đến những sản phẩm dưỡng môi đắt tiền, thay vào đó, bạn chỉ cần thường xuyên bôi một chút mật ong lên môi trước khi đi ngủ. Thường xuyên sử dụng cách này, bạn sẽ có đôi môi hồng tươi tắn chỉ sau một thời gian ngắn.

mat-ong

Chà môi bằng một miếng vải

Sau khi rửa mặt và tắm, hãy chà môi bằng một miếng vải thô. Điều này sẽ loại bỏ các tế bào chết giúp môi bạn mềm mại và tươi tắn hơn. Thực hiện điều này mỗi ngày, làn môi của bạn sẽ luôn hồng hào và mềm mại.

Sữa chua và chanh

Hỗn hợp gồm nước chanh tươi và sữa chua sẽ dưỡng ẩm và trả lại sắc diện tươi tắn cho làn môi. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng nước cốt chanh mà không cần sữa chua. Bởi, trong chanh có đủ các thành phần cần thiết giúp làn môi của bạn căng mềm và hồng hào.

tải xuống (2)

Chà môi bằng bàn chải mềm

Chà môi bằng bàn chải mềm sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn và làm sạch đôi môi. Tuy nhiên, khi chà môi bạn không nên mạnh tay và thực hiện nó quá thường xuyên để tránh làm tổn thương đến mạch máu và lớp da mỏng của đôi môi.

Gel cây lô hội

Hãy cắt một lá cây lô hội và lấy phần gel bên trong. Sau đó, bôi trực tiếp lên môi và để qua đêm. Bạn có thể để phần gel thừa vào tủ lạnh và dùng cho lần sau.

13.10.2013_img_1381647667_600

Mật ong và đường

Không cần phải bỏ ra nhiều tiền để mua các sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi. Chỉ với một chút đường và mật ong là bạn dễ dàng loại bỏ lớp tế bào chết của đôi môi. Sử dụng hỗn hợp này thường xuyên bạn sẽ có làn môi hồng ngọt ngào

Đá

Ban nên thường xuyên dùng một viên đá nhỏ để massage cho đôi môi. Nó sẽ giúp làn môi của bạn sạch sẽ và mềm mại. Thường xuyên sử dụng cách này, bạn sẽ có làn môi hồng hào và mềm sau một thời gian ngắn.

 

 

Thẻ: