Xuất tinh sớm có bị vô sinh?

23-09-2014
Share Button


Bạn đang rơi vào tình cảnh ” chưa đến chợ đã hết tiền” điều đấy gây không ít ảnh hưởng đến tâm lý cũng như chất lượng quan hệ vợ chồng. Một trong những vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng đang băn khoan đấy chính là: Xuất tinh sớm liệu có con không?

Xuất tinh sớm  nếu ở mức độ nhẹ thì vẫn có con vì xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu như chất lượng  tinh trùng vẫn trong phạm vi bình thường thì việc có thai vẫn đạt được khi quan hệ.

Nếu việc xuất tinh quá sớm khi vừa đưa dương vật vào âm đạo là xuất ngay thì khả năng có con thấp hơn vì tinh trùng khó bơi đến gặp trứng.

xuat-tinh-som-co-con-khong?

 

Xuất tinh sớm chỉ là vấn đề thời gian chứ không ảnh hưởng gì đến việc thụ thai. Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng khi xuất quá sớm, chưa kịp xâm nhập đã xuất tinh thì tinh trùng không thể vào được ống âm đạo và tử cung dẫn đến không thể thụ thai. Việc thụ thai hay không là việc tinh trùng có gặp được trứng hay không. Xuất tinh nhanh hay chậm mà tinh trùng vẫn mạnh khỏe và có cơ hội gặp được trứng của người phụ nữ thì việc thụ thai vẫn diễn ra như bình thường.

Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng tình dục mà thôi.

Điều quan trọng là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, cần có những thái độ và xử trí đúng cách từ bản thân cũng như từ người bạn tình của mình. Bản thân nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: rượu, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn…

xuat-tinh-som-co-con-khong?

Việc xuất tinh sớm sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, có thể dẫn đến những bệnh sinh lý khác do đó việc xuất tinh sớm cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng có con của các cặp vợ chồng. Vì vậy khi bị xuất tính sớm, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị bệnh kịp thời, tránh dẫn đến hiện tượng vô sinh.