Xuất tinh sớm – trị liệu không khó

03-09-2014
Share Button


Như thế nào gọi là: Xuất tinh sớm? Và cách trị liệu ra sao?

Xuất tinh sớm là khoảng thời gian không theo chủ định và mong muốn của đàn ông. Nếu như không biết cách khắc phục thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn sau này.

* Có rất nhiều nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm nhưng có 4 nguyên nhân chính như sau:

– Do yếu tố tâm lý: căng thẳng và áp lực trong công việc hoặc do chán ghét chuyện ấy cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm.

– Do yếu tố sinh lý: như tuổi tác, tắt bao quy đầu và một số bệnh mãn tính sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.

– Do những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Xuat - tinh - som

 

– Do thủ dâm. Khi thủ dâm quá nhiều và thường xuyên, vì vậy nên hạn chế chúng để tránh tình trạng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Do cảm xúc và cảm giác của tùy thuộc cá nhân, cảm giác mạnh  rất dễ xuất tinh sớm.

* Cách khắc phục:

–  Thủ dâm được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến xuất tinh sớm, vì thế để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cần hạn chế thủ dâm,  thường xuyên tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe và góp phần làm tăng số lần quan hệ.

– Cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn uống điều độ và hạn chế các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, sẽ giúp hạn chế xuất tinh sớm một cách đáng kể.

* Mách bạn: Sử dụng thuốc xịt STUD 100 tăng cường sức khỏe tình dục, chống xuất tinh sớm

Thuốc xịt Stud 100 nguồn gốc từ Mỹ có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và giúp làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm.

stud100 - chong - xuat - tinh - som