Yêu tôi nhưng anh vẫn “quan hệ” với người yêu cũ

27-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Yêu tôi nhưng anh vẫn “quan hệ” với người yêu

Trong một lần đến nhà tôi chơi tôi đã vô tình biết được bí mật mà anh đã lừa dối tôi 1 năm nay: trong khi yêu tôi nhưng anh vẫn “quan hệ” với người yêu cũ.

Tôi năm nay 24 tuổi, mới ra trường và đi làm được 2 tháng, công việc chưa có nhiều phức tạp nhưng trong lòng tôi lúc nào cũng thấy buồn về chuyện tình cảm.

Tôi và anh quen nhau qua một người bạn thân của tôi, khi tôi còn đang đi học  và cả hai đang buồn vì chuyện tình cảm tan vỡ nên nói chuyện với nhau rất hợp và đồng cảm. Sau một khoảng thời gian, anh ngỏ lởi yêu tôi, tôi cũng có cảm tình với anh nên đã đồng ý.

images (3)

Anh hơn tôi 2 tuổi, làm ở quê còn tôi học trên thủ đô nên mỗi tháng anh lên thăm tôi khoảng 2 lần, chúng tôi bên nhau rất vui vẻ và hạnh phúc. Cả hai cùng xác định hướng đến hôn nhân nên đã về ra mắt gia đình, hai bên đều đồng ý.

Khi mới yêu ,tôi biết người yêu cũ của anh muốn quay lại với anh, thường xuyên nhắn tin cho anh, tôi đã nói với anh nếu còn tình cảm thì hãy quay lại với người ta, tôi không trách anh điều gì cả, nhưng anh không đồng ý và vẫn chọn tôi. Mỗi khi bên nhau, tôi và anh cùng cố gắng kìm nén cảm xúc của mình để giữ gìn sự trong trắng cho tôi. Tôi biết với anh điều đó là rất khó khăn, vì anh từng “quan hệ” với người yêu cũ nên khi ở bên tôi, anh rất khổ. Còn tôi, mặc dù đã trải qua hai mối tình nhưng vẫn là cô gái còn trong trắng, anh hứa sẽ giữ gìn cho tôi đến khi cưới, anh cũng rất tôn trọng tôi, vì thế tôi yêu anh rất nhiều.

Yêu nhau được gần 1 năm, tôi và anh vẫn qua lại hai bên gia đình. Một hôm tôi về quê thăm gia đình, anh lên nhà tôi chơi. Tôi cầm điện thoại của anh vào Yahoo thì vô tình nhìn thấy anh chưa tắt nick và vẫn để cuộc trò chuyện với bạn. Tôi đọc thì biết được đó là người yêu cũ của anh. Tôi thấy trời đất như tối đen, cả người nhũn ra không thể đứng lên được, thấy hụt hẫng khi tôi biết được anh và bạn gái cũ vẫn nói chuyện, đi chơi cùng với nhau, và còn “quan hệ” với nhau nữa. Tôi đau đớn và chỉ muốn bật khóc nhưng vì trong nhà vẫn còn người lớn nên tôi cố gắng kìm nén và gọi anh ra ngoài nói chuyện.

Tôi đưa tin nhắn cho anh đọc thì anh hiểu ra tôi đã biết sự thật. Tôi nói anh hãy về đi và đừng bao giờ gặp tôi nữa. Anh đã cầu xin tôi tha thứ, anh sẽ không về nếu tôi không tha thứ cho anh. Vì không muốn người lớn thấy chúng tôi trong hoàn cảnh này nên tôi bảo anh hãy về đi để tôi bình tâm lại rồi nói chuyện sau. Và muốn anh đi đường phải cẩn thận vì nhà anh cách nhà tôi 30 km, lúc này tôi vẫn còn lo lắng cho anh.

aba43

Khi về nhà, anh gọi điện tôi không nghe, anh nhắn tin mong tôi tha thứ, tôi chỉ nhắn tin lại 1 câu: “Anh hãy quay lại với người ta đi, giữa em và anh cũng chưa có gì cả”. Lại một lần nữa, tôi nói với anh câu đó, nhưng anh không chấp nhận, anh nói mất tôi anh chẳng còn gì cả, anh sẽ không bao giờ quay lại với cô gái đó, nếu tôi không tha thứ cho anh anh sẽ biến mất khỏi thế giới này.

Yêu anh gần được 1 năm nên tôi cũng phần nào hiểu được tính cách anh, tôi sợ anh làm thế thật. Tôi đã lắng nghe anh giải thích. Anh nói vì lý do tâm sinh lý nên anh đã không thể kiềm chế được mới xảy ra chuyện đó. Anh vô cùng hối hận vì đã lừa dối tôi. Mỗi khi ở bên tôi, anh cảm thấy rất khó chịu, bức xúc nên đã không thể làm chủ được bản thân khi ở bên cô ta.

Nghe lý do đó tôi cũng một phần hiểu được vấn đề tâm sinh lý của con trai. Hơn nữa, cô ta luôn muốn anh bỏ tôi để quay lại nên mới chủ động với anh trong “chuyện đó”, và anh đang trong tình trạng phải kìm nén bấy lâu nay thì làm sao có thể tránh được sự cám dỗ đó chứ? Vả lại, anh và cô ta cùng chơi trong nhóm bạn thân nên không thể tránh mặt nhau được, lại còn hay đi chơi với nhóm nữa. Tôi cũng từng một lần gặp cô ta khi cùng anh đi chơi với nhóm, nhìn vẻ bên ngoài thì cô ta không bằng tôi, không nhanh nhẹn hơn tôi.

Tôi còn biết lý do hai người chia tay vì anh muốn cưới còn cô ta thì chỉ muốn yêu nên anh đã chán nản và nói chia tay. Khi biết chuyện tôi cũng nhắn tin nói chuyện với cô ta rất lịch sự. Tôi nói tôi đã biết hết chuyện giữa hai người rồi và hỏi tại sao yêu anh mà cô ta lại không đồng ý cưới, đến khi chia tay rồi vần còn “quan hệ” với nhau.

Tôi nói chuyện mang tư cách là bạn bè và cùng là con gái với nhau chứ không hề nói giọng ghen tuông, tôi còn nói hai người hãy quay lại với nhau công khai chứ đừng lén lút sau lưng người khác. Cô ta thừa nhận với tôi là vẫn còn tình cảm với anh và luôn muốn anh bỏ tôi để quay lại với cô ta nhưng người anh chọn là tôi chứ không phải cô ấy. Chuyện xảy ra là do lỗi của cô ấy chứ không phải lỗi của anh, và còn bảo tôi hãy tha thứ cho anh ấy.

Về phía anh, anh hứa sẽ không bao giờ nói chuyện với cô ta và đi chơi với nhóm bạn đó nữa, sẽ không đi đâu nếu không có sự đồng ý của tôi. Nếu anh lừa dối tôi thêm 1 lần nào nữa thì anh sẽ tự động ra đi mà không van xin tôi tha thứ nữa. Anh sẽ cố gắng để lấy lại niềm tin từ tôi. Và anh nói nếu anh không yêu tôi thật lòng thì đã không giữ sự trong trắng cho tôi đến khi cưới. Tôi đã chấp nhận và cho anh cơ hội duy nhất.

Thời gian trôi qua đã được 8 tháng, trong khoảng thời gian này, anh không hề đi chơi, tụ tập với nhóm bạn thân đó nữa, anh cũng dứt khoát với cô ta, không còn chút lưu luyến nào nữa. Trong thời gian đó, tôi cũng tìm hiểu thông qua bạn bè anh và những tin nhắn mà anh nói chuyện với bạn thì biết từ khi bắt đầu yêu tôi, anh đã xác định là sẽ cưới tôi, anh thật lòng yêu tôi, anh cũng không nói dối nữa. Anh làm mọi chuyện vì tôi và theo ý tôi. Anh làm việc nghiêm túc để sau này chúng tôi có cuộc sống tốt hơn. Nhưng tôi vẫn không hiểu thật lòng với tôi tại sao anh còn quan hệ với cô ta? Tôi vẫn không dám tin ở anh, vẫn luôn nghi ngờ anh.

953e83b8902af7.img

Đến giờ khi tôi về quê làm việc, chúng tôi được ở bên nhau nhiều hơn, nhưng ngày nào tôi cũng nghĩ đến chuyện cũ mà không thể quên đi được, nhiều lúc tôi còn chọc giận anh vô cớ để cãi nhau, tôi tạo rất nhiều áp lực cho anh nhưng anh vẫn không bỏ cuộc. Trong lòng tôi vẫn còn nghi ngờ anh, tôi lo sợ anh sẽ lại một lần nữa làm trái tim tôi bị tổn thương. Trong đầu tôi lúc nào cũng tự hỏi: “Tại sao anh yêu tôi thật lòng mà lại phản bội tôi? Tại sao anh lại chọn tôi mà không chọn cô ta? Liệu tôi có nên đặt hạnh phúc cả đời vào anh hay không?”.

Tôi rất đau khổ vì chuyện này, nên rất mong được các bạn cho ý kiến, vì ở ngoài cuộc nên có lẽ các bạn sẽ nhìn mọi chuyện sáng suốt hơn. Cảm ơn các bạn nhiều!

                                Camnanggioitinh – Yêu tôi nhưng anh vẫn “quan hệ” với người yêu

Thẻ: