13 thực phẩm không nên ăn trước khi ân ái.

12-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 13 thực phẩm không nên ăn trước khi ân ái.

Để “cuộc yêu” của bạn trọn vẹn trong lửa tình, dưới đây là 13 thực phẩm không nên ăn trước khi ân ái bạn tuyệt đối nhớ sau đây:

Đậu phụ

Đậu phụ và đậu nành là sản phẩm chứa phytoestrogens, hợp chất làm giảm nồng độ testosterone.

7-tac-dung-phu-vo-cung-dang-so-cua-dau-phu

Bơ sữa

Cũng được mệnh danh là kẻ thù giết chết ham muốn tình dục, lý do là bởi bơ sữa có thể khiến cơ thể giảm khả năng sản xuất chất bôi trơn khi ham muốn tình dục.

thuc_pham_2_2

Đậu

Theo các chuyên gia ẩm thực, ăn đậu sẽ khiến cơ thể bị ứ đọng năng lượng, nhiều người có hệ tiêu hóa kém sẽ bị đầy bụng, khó tiêu, do vậy nên tránh thực phẩm này nếu bạn muốn chuyện ấy suôn sẻ.

0000067_dau-cove

Xúc xích

Các chất béo bão hòa có trong xúc xích có thể làm tắc nghẽn động mạch truyền máu đến dương vật và âm đạo, ngoài ra nó còn có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề và thiếu năng lượng.

thuc_pham_4_2

Kẹo bạc hà và tinh dầu bạc hà 

Được chứng minh là có tác dụng làm giảm nống độ testosterone, giảm ham muốn tình dục.

thuc_pham_5_2

Cocktail Gin Tonic

Trong loại cocktail này có chứa quinine – một thành phần làm giảm nồng độ testosterone.

thuc_pham_6_2

Thịt đỏ

 Đối với một số người, ăn thịt đỏ sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn, cung cấp sắt, tăng lượng oxy đi khắp cơ thể. Nhung ở một số người khác ăn nhiều thịt đỏ cũng có thể khiến họ khó tiêu, lờ đờ vì buồn ngủ.

thuc_pham_8_2

Thực phẩm đóng hộp

 Đây là thực phẩm chế biến và được bảo quản trong một thời gian dài nhưng cung cấp ít chất dinh dưỡng, mặt khác còn chứa nhiều hóa chất bảo quản.

thuc_pham_10_1

Rượu vang đỏ.

Rượu vang đỏ có thể tăng lưu lượng máu, giúp bạn thư giãn và giảm stress, nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả nếu bạn chỉ nhấm nháp một lượng nhỏ.

thuc_pham_11_1

Bột yến mạch

Bột yến mạch có tác dụng giảm căng thẳng, đủ năng lượng và giảm cân. Tuy nhiên, nếu ăn có nhiều, thực phẩm giàu chất xơ này có thể khiến bạn bị đầy hơi.

thuc_pham_12_1

Nước tăng lực

Loại đồ uống này có chứa đường, màu sắc và hương vị nhân tạo, dù có thể khiến bạn cảm thấy đầy đủ năng lượng nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nó có thể khiến cơ thể bạn quay trở lại trạng thái mệt mỏi ban đầu.

thuc_pham_13_1

Cam thảo đen

 Ăn cam thảo có liên quan đến việc giảm nồng độ hormone giới tính testosterone. Như chúng ta đã biết, hormone testosterone càng mạnh, ham muốn tình dục càng tăng lên, kể cả ở nam giới và phụ nữ, do đó hãy tránh xa đồ ăn này nếu không muốn phá hỏng chuyện ấy.

thuc_pham_1_3

 

                                    Camnanggioitinh – 13 thực phẩm không nên ăn trước khi ân ái.