3 bí mật thú vị về kích thước dương vật

02-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 3 bí mật thú vị về kích thước dương vật

Dưới đây là 3 bí mật thú vị về kích thước dương vật đàn ông đạt tiêu chuẩn. Hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

1. Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục?

Dương vật to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lạicực khoái tốt hơn? Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết : theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tơi một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm.

vimax-1348225722

2. Dương vật to hay dài sẽ tốt hơn?

Đa số đàn ông nghĩ dương vật dài sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu 1 dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, thì dương vật to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. i

Tất nhiên 1 dương vật cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

bao-qui-dau67

Ngoài ra để đạt được hiệu quả cao nhất trong quan hệ tình dục, tham khảo nghệ thuật quan hệ tình dục để rút ra những bài học đáng quý. Chúc các bạn có những hiểu biết tốt nhất về dương vật đàn ông.

3. Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau :

Dành giải quán quân là Pháp với 15,75 cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4 cm (khi cương cứng).

Cách-làm-tăng-kích-thước-dương-vật

Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm.

                                                      Camnanggioitinh – 3 bí mật thú vị về kích thước dương vật