4 cách “yêu” khiến chàng tan chảy.

27-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 4 cách “yêu” khiến chàng tan chảy.

Trong “cuộc yêu” để đưa chàng vào chốn bồng lai không khó. Bạn thử áp dụng 4 cách “yêu” khiến chàng tan chảy theo gợi ý của chúng tôi sau đây:

Rên rỉ lớn khi “yêu

Thực tế phụ nữ rên khe khẽ trong khi “mây mưa” không hoàn toàn vì nàng “lên đỉnh” mà một phần là để giúp chàng đạt khoái cực. Vì vậy, hãy kéo chàng lên đỉnh bằng cách này.

khong-the-len-dinh-vi-khong-duoc-ren-ri-khi-yeu_1

Thay đổi địa điểm “hành sự”

Khi hai bạn rủ nhau đi picnic hay leo núi gần bìa rừng, đừng quên dừng lại để “làm mới” mình và nạp năng lượng cảm xúc. Khung cảnh đậm chất hoang dã có thể khiến cả hai cũng muốn “yêu” hoang dại như thế. Bạn sẽ tìm thấy cảm giác gì đó rất sơ khai, phóng túng, và hoàn toàn khác lạ.

sexy-tren-giuong

Làm mới sex

Bạn có thể làm mới cuộc yêu bằng cách trút hết nỗi niềm với nhau, sau đó phải tự hứa với bản thân là sau khi trút hết không được mang tâm trạng nặng nề vào phòng ngủ, cuộc yêu cần sự tập trung mới có thể lên đỉnh.

great-bed7-1415865147199

Thay đổi tư thế “yêu” nằm nghiêng một bên

Những anh chàng thích nằm kề sát bên nhau luôn khao khát được biết rõ cảm giác của nàng, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jan Hargrave nói, “tư thế tình dục này mang lại sự thân mật cao”. Đây là kiểu yêu mà các anh chàng nhạy cảm, thích ngọt ngào rất mong được thử.

                                                         Camnanggioitinh – 4 cách “yêu” khiến chàng tan chảy.