4 thực phẩm làm tăng kích thước “cậu nhỏ”

04-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 4 thực phẩm làm tăng kích thước “cậu nhỏ”

Kích thước “cậu nhỏ” là mối quan tâm rất lớn của nhiều quý ông. Chúng tôi xin mách nhỏ bạn 4 thực phẩm làm tăng kích thước “cậu nhỏ” như sau:

1. Thịt bò

Hàm lượng creatine, vitamin B và  kẽm  có trong thịt bò không chỉ giúp giữ cho cơ bắp được phát triển mà thịt bò còn là loại thực phẩm quan trọng để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới.

Main-Visual-jpg-1355735985_500x0

2. Nước ép táo

Nước ép táo giàu glucozo giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường sinh lý nam giới, vơi atacs dụng đạc biệt hơn nữa là tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới hiệu quả. Vì thế, nếu muốn có một cuộc yêu hoàn hảo bạn nên uống một cốc nước ép táo trước khi quan hệ để tăng thêm sức mạnh cho bạn. ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nước ép táo như  một loại nước tăng lực trong luyện tập, uống một ly nước táo trước khi luyện tập thể thao sẽ tăng sức bền và độ dẻo dai cho bạn.

nuoc_ep_tao_lam_dep

 

3. Cá hồi

 

Protein và omega 3 có trong cá hồi có tác dụng tăng cường cơ bắp, chống mệt mỏi. Chúng ta cũng không thể bỏ qua tác dụng làm tăng kích thước “cậu nhỏ”, giúp bạn kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”, giúp bạn có những giây phút thăng hoa trọn vẹn.

ca-hoi-2_chon-8ec90

 

4. Tỏi

 

Tỏi cũng có tác dụng làm tăng kích thước cho “cậu nhỏ”  khong không phải ai cũng biết đến. Tỏi làm tăng hoocmon sinh dục nam đồng thời cũng làm tăng testosterone – loại chất làm tăng kích thước “cậu nhỏ”.

tri_mun_bang_toi-tr

Bên cạnh việc tăng cường những thực phẩm trên nam giới cũng cần tránh xa các loại thực phẩm có hại như: rượu bia, thuốc lá, các chất caffein, thực phẩm cay nóng,…những loại này sẽ làm hại đến sức khỏe của “cậu nhỏ”. Tích cực tập luyện thể thao cũng là cách để bạn tăng độ bền bỉ và dẻo dai trong cuộc “yêu”.

                                        Camnanggioitinh – 4 thực phẩm làm tăng kích thước “cậu nhỏ”