5 mánh khóe giúp chàng trở thành “sát thủ” trên giường.

15-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 5 mánh khóe giúp chàng trở thành “sát thủ” trên giường.

5 mánh khóe giúp chàng trở thành “sát thủ” trên giường dưới đây sẽ là những gợi ý làm nóng chốn “phòng the” của vợ chồng bạn.

Thì thầm trong căn phòng lãng mạn

Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc vui vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho cô ấy hưng phấn và muốn vào cuộc cùng bạn thì tốt nhất, hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm cho phòng để cho phòng ngủ thật lãng mạn, cả hai sẽ tràn trề cảm hứng yêu đương.

bia-an-moi-nam-gioi-deu-thich-khi-sex-kienthuc5_mior

5 mánh khóe giúp chàng trở thành “sát thủ” trên giường.

Phụ nữ ai cũng thích được nghe những lời nói ngọt ngào, thì thầm bên tai. Nó giúp nàng hưng phấn và thích thú. Càng tuyệt vời hơn nếu như đó là nhưng lời khen ngợi cơ thể hay khuôn mặt xinh xắn của nàng. Cô ấy sẽ đánh giá bạn là một người tuyệt vời và khéo léo.

Mát xa cho vợ yêu

Cũng như hôn, vuốt ve là điều không thể thiếu trong màn dạo đầu, những bộ phận mà nàng thích. Cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và cùng bạn nhập cuộc ngay lập tức.

image003(1)

Mát xa cho vợ yêu.

Tận hưởng thời gian vui vẻ bên nửa kia

Bạn và chàng hãy tận hưởng những ngày nghỉ lễ này để có thời gian riêng tư và tình cảm bên nhau. Rủ chàng chơi một vài trò chơi nho nhỏ mà những phần thưởng và hình phạt chỉ có bạn và chàng mới có thể nghĩ ra. Chính những giây phút đầy phấn chấn và thoải mái sẽ dẫn bạn đến với tâm trạng hưng phấn để nhập cuộc yêu.

5 mánh khóe giúp chàng trở thành “sát thủ” trên giường.

Chuyện yêu đẩy lùi tâm trạng căng thẳng bởi cơ thể bạn còn sản sinh ra các hóc-môn giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Không chỉ vậy, chuyện yêu còn giúp đốt cháy calo thừa trong cơ thể – một cách tập thể dục đơn giản trong những ngày tết. Hãy chia sẻ điều này hoặc bài viết này cho nàng trước khi bạn muốn được “yêu” nàng.

Sắp xếp thời gian 

Trong dịp nghỉ lễ, ai cũng có thể cảm thấy căng thẳng bởi hàng núi công việc ngập đầu như mua sắm, đi thăm họ hàng… làm bạn muốn kiệt sức. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy sắp xếp thời gian cho chuyện ấy.

                        Camnanggioitinh – 5 mánh khóe giúp chàng trở thành “sát thủ” trên giường.