65% phụ nữ thích ngủ hơn làm “chuyện ấy”.

07-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 65% phụ nữ thích ngủ hơn làm “chuyện ấy”.

Trong quỹ thời gian của chị em ngoài công việc còn có gia đình nên nếu có 1 giấc ngủ ngon họ sẽ chọn hơn là sex. Theo thống kê có 65% phụ nữ thích ngủ hơn làm “chuyện ấy”.

Trong một khảo sát trên 1.092 người Mỹ của tờ Today, 65% phụ nữ cho biết họ cảm thấy thích một đêm ngủ ngon giấc hơn là chuyện thân mật trong phòng ngủ. Lý do không phải phái nữ chưa hài lòng với bạn tình hay phòng ngủ nhạt nhẽo, không khơi gợi cảm hứng, mà là do phụ nữ bị thiếu ngủ trầm trọng. 58% số người tham gia khảo sát cho biết họ không ngủ đủ thời gian trên 8 giờ mỗi đêm.

chong-ngoai-tinh-2

Hàng triệu lý do để phụ nữ mất ngủ, từ căng thẳng trong công việc, uống quá nhiều cà phê đến thói quen sử dụng điện thoại thông minh ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên, câu hỏi được giới nữ đặt ra là liệu việc ưu tiên giấc ngủ hơn sex có phải là sai lầm?

Theo phân tích từ các chuyên gia của Tạp chí Women’Health, điều này không hẳn là xấu vì lúc cơ thể đang thiếu ngủ, tâm trạng không tốt, quan hệ tình dục có thể là sai lầm. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy các cặp vợ chồng không chăm sóc đến giấc ngủ, dành thời gian ngủ để “yêu” hoặc làm những việc khác có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối.

tranh-thai-1

Do đó, hãy thử quên đi mọi chuyện và cuộn mình trong tấm chăn ấm, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả. Thường xuyên ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn, tập trung làm việc, chuyện chăn gối sung mãn. Vì vậy, hãy bắt đầu ngủ sớm, ngủ đủ giấc đêm nay để ngày mai có một đêm ân ái tuyệt vời!

                                             Camnanggioitinh – 65% phụ nữ thích ngủ hơn làm “chuyện ấy”