7 sự kiện tình dục đình đám trên thế giới

01-10-2014
Share Button


Có thể bạn sẽ phải choáng váng khi biết đến những sự kiện tình dục gây sốc trên khắp thế giới dưới đây:

7su-kien-tinh-duc-tren-the-gioi

Có hàng trăm khái niệm đồng nghĩa khác của sex như: Sesso, sex, geschlecht, seksas, szek, tình dục…kéo theo đó cũng là hàng trăm quy tắc, truyền thống văn hóa khác nhau về “chuyện ấy” trên khắp hành tinh. Đây là những thông tin cơ bản về văn hóa tình dục, những sự kiện và con số về tình dục mà bạn không thể tìm thấy trong các bản báo cáo về tình dục.

an-shushi-tren-co-the

Ăn sushi trên cơ thể người mẫu nude gợi dục. Sushi là món ăn có ở nhiều quốc gia song việc thưởng thức trên cơ thể nude chỉ có ở Nhật. Các món ăn sẽ được xếp dọc cơ thể người mẫu khỏa thân nằm bất động kể cả những vị trí nhạy cảm. Để trở thành một “đĩa sushi sống” những người mẫu thường phải tập luyện nằm hàng giờ mà không cử động.

tinh-duc

Những cô người mẫu trước khi trở thành bàn ăn đều phải tắm bằng một thứ sữa tắm có mùi hương đặc biệt để tạo sự dễ chịu cho thực khách. Việc trình bày sushi trên cơ thể khỏa thân của người mẫu cũng là một nghệ thuật tùy vào mục đích của từng bữa tiệc.

mai-dam

Gái mại dâm ở thành phố Bonn (thủ đô của Tây Đức cũ) sẽ phải mua vé từ một chiếc máy trước kia vốn là máy bán vé đỗ xe để hành nghề. Một chiếc vé có giá trị trong 1 đêm là 7 đô la không phân biệt số lượng khách hàng họ có. Cũng như vé đỗ xe, chiếc máy này cũng cho người sử dụng biết thời gian vé có hiệu lực là từ 20h15 hôm trước đến 6h sáng hôm sau..

mai-dam7.1

Động thái này là bước tiến mới nhất trong chiến lược nhằm tăng nguồn thuế từ gái mại dâm. Đầu năm 2013, thành phố đã giới thiệu về một loại “thuế tình dục” với hi vọng sẽ thu được thêm 350 nghìn đô la mỗi năm cho ngân sách thành phố.

7su-kien-tinh-uc-dinh-dam-tren-the-gioi2.0

Phụ nữ Nga sinh con khỏe nhất thế giới. Mặc dù trong một cuộc khảo sát gần đây, người Nga được báo cáo là ít hài lòng nhất với cuộc sống tình dục của họ, tuy nhiên, sự thực là phụ nữ Nga có khả năng sinh con giỏi nhất..

tinh-duc-tren-the-gioi

Điển hình là vợ của một nông dân Nga – ông Feodor Vasilyev. Theo tài liệu chính thức bà này đã sinh được 69 người con trong khoảng thời gian từ năm 1725 đến 1765, với 27 lần sinh, trong đó 16 lần sinh đôi, 7 lần sinh ba và 4 lần sinh tư. Trong số 69 người con của bà 66 người đã sống sót đến tuổi trưởng thành.

do-choi-tinh-duc1.0

Đồ chơi tình dục trở bị nghiêm cấm ở Georgia, Mỹ. Người dân sống tại Georgia bị cấm sở hữu hoặc mua bán các loại đồ chơi tình dục như máy rung hay dương vật giả…Việc thiếu đi thứ “gia vị” đặc biệt cho mỗi cuộc yêu này chắc hẳn sẽ khiến không ít người sống trên lãnh thổ Georgia cảm thấy bị “thiệt thòi”.

duong-vat-cuong-cung

Phạm luật vì “cậu nhỏ” cương cứng. Ở các tiểu bang như Arizona, Indiana, New York hay Ohio, dù là vô tình hay cố ý, các quý ông đều sẽ bị coi là vi phạm pháp luật nếu để dương vật của mình “dựng đứng” ở chốn đông người hay bị bắt gặp trong tình trạng cương cứng

su-kien-tinh-duc-tren-the-gioi

Người nước nào quan hệ tình dục nhiều nhất. Theo một khảo sát gần đây, người Mỹ có tần số quan hệ tình dục nhiều nhất, với trung bình 132 lần/năm. Người Nga đứng thứ 2 với mức trung bình là 122 lần/năm, thứ ba là người Pháp 121 lần/năm và thứ 4 là người Hy Lạp 115 lần/năm. 3 nước với tần suất tình dục thấp nhất là Nhật Bản, Malaysia và Trung Quốc.

tinh-duc-the-gioi3.4

Lễ hội thờ của quý ở Nhật Bản. Lễ hội Kanamara (tiếng Nhật, nghĩa là “một sinh thực khí khổng lồ bằng kim loại”) dị thường này được tổ chức hàng năm tại đền Wakamiya Hachimangu ở thành phố Kawasaki của Nhật Bản

tinh-duc-nhat-ban

Các hoạt động chính của lễ hội bao gồm việc trưng bày và diễu hành các tượng và mô hình điêu khắc “của quý” truyền thống làm từ “daikon” (một loại củ cải khổng lồ của Nhật), các tượng chạm trổ hình sinh thực khí “siêu bự”. Du khách tham quan có thể trèo lên các tượng này để được “tận mục sở thị”. Việc chạm vào những biểu vật thiêng liêng của lễ hội này sẽ đem lại may mắn và an lành cho du khách.