9 trò gợi tình nên thử làm trên giường.

18-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 9 trò gợi tình nên thử làm trên giường.

Đêm nay tại sao bạn không thử 9 trò gợi tình nên thử làm trên giường sa đây của chúng tôi nhỉ? Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị chờ dón bạn.

Nói những câu khiêu gợi

Nhiều người chỉ tập trung thỏa mãn thị giác, xúc giác, khứu giác của đối phương, nhưng đa phần quên đi thính giác. Bạn đừng nên bao giờ xem thường những lời ve vãn ngọt ngào, nó có thể khiến chàng cực kì hưng phấn. Ngoài ra chúng còn khiến khiến chàng thật hứng khởi vì nó kích thích trí tưởng tượng và hứng thú. Khẩu dâm cũng là cách thông minh để gợi ý cho chàng biết bạn muốn chàng làm gì để “lên đỉnh”.

1270020487-tut-the-4

Đi lại với thân hình bán nude hoặc nude hoàn toàn sau khi tắm

Hãy đột phá thử một lần với thân hình không mặc gì. Cơ thể nóng bỏng như mời gọi, mùi hương tươi mới, làn da ẩm ướt cùng với mái tóc và làn da thoảng thoảng mùi thơm chắc chắn sẽ làm chàng phát “điên”.

Ra lệnh

Đôi khi người đàn ông ở giữa “mênh mông bể sở” vì không biết được những gì bạn muốn. Đừng ngần ngại hay xấu hổ. Hãy nói ra những điều bạn muốn. Có thể chàng sẽ phải cảm ơn bạn vì điều đó và bạn sẽ phải cảm ơn chàng về những điều tuyệt vời chàng làm cho bạn.

Làm vũ nữ thoát y

Không người đàn ông nào có thể cưỡng nỗi một “vũ công” đang từ từ thoát y. Hãy biến phòng ngủ của bạn thành một câu lạc bộ “nóng bỏng” chỉ dành cho đôi mắt của chàng mà thôi. Từ từ, uể oải lột bỏ và để cho chàng thấy vẻ đẹp bên trong. Càng tỏ ra chậm chạp, trêu chọc chàng một cách khêu gợi trong lúc cởi đồ được thì càng tốt.

yeu-khong-can-coi-do-1_1403585292_1

Gây bất ngờ bằng cách rủ chàng xem phim khiêu dâm

Đừng chỉ trích chàng mỗi khi bạn bắt gặp chàng xem phim “đen”. Hãy thử gạ chàng xem một vài bộ phim “nóng”. Chắc chắn việc làm này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn.

Đóng vai

Hai bạn có thể vào vai là những người xa lạ trong một quán bar, bác sỹ với bệnh nhân, hay một chàng trai đến người giao pizza cho một cô gái không hề đề phòng, một tên cướp với một cô gái ngoan hiền… hãy thử nghiệm những phút giây lạ lẫm, bất ngờ như thế, chắc chắn bạn sẽ lại muốn làm như thế trong những lần tiếp theo.

Mở cửa sổ

Trong lần quan hệ tới hãy thử mở cửa sổ. Cảm giác thoáng đãng và vụng trộm để tránh bị phát hiện bởi anh hàng xóm hoặc một người lạ cũng là một trải nghiệm thú vị.

tu-the-tot

Chơi trò tưởng tượng

Nói về những điều bạn đang tưởng tượng, và cố gắng thuyết phục chàng cũng nói ra tưởng tượng của mình. Tất nhiên, những điều này sẽ không còn là tưởng tượng nữa vì hai bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành hiện thực sau đó.

Dỡ bỏ những điều cấm kỵ

Cuối cùng hãy phá vỡ những quy tắc hai bạn đã đặt ra. Hai bạn có thể quan hệ bằng miệng, thay đổi giờ sex, làm những gì mình thích…Gỡ bỏ những điều cấm kỵ tại một thời điểm nhất định, hành xử như kiểu hai bạn là những thanh thiếu niên đang tràn trề sức sống và không thể rời khỏi nhau.. cũng có thể đem lại những cảm xúc thú vị.

                          Camnanggioitinh – 9 trò gợi tình nên thử làm trên giường.

Thẻ: