Bạn có biết: Đàn ông có “cậu nhỏ” càng khủng càng dễ bị cắm sừng?

18-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bạn có biết: Đàn ông có “cậu nhỏ” càng khủng càng dễ bị cắm sừng

Đa phần đàn ông cho rằng : “cậu nhỏ” càng to mới khẳng định được bản lĩnh đàn ông. Nhưng bạn có biết: Đàn ông có “cậu nhỏ” càng khủng càng dễ bị cắm sừng?

Rất nhiều đàn ông tỏ ra băn khoăn và lo lắng về kích cỡ của “cậu nhỏ”. Một số người còn nghĩ, phụ nữ sẽ thích nếu như “cậu nhỏ” của họ của họ là “hàng khủng”. Tuy nhiên những suy nghĩ này hoàn toàn thừa thãi bởi đã có nghiên cứu chứng minh phụ nữ thường chung thủy hơn với những người đàn ông có kích cỡ “cậu nhỏ” khiêm tốn.

duongvat500

Nghiên cứu được một nhóm các nhà nghiên cứu ở Mỹ và Kenya tiến hành trên những người đàn ông làm nghề cá sống tại hồ Victoria ở tỉnh Kisumu, Kenya. Họ đã chỉ ra mối liên hệ kì lạ giữa kích thước của dương vật với việc không chung thủy trong hôn nhân.

Trái ngược với những gì đàn ông thường hay suy đoán, kết quả của nghiên cứu cho thấy đàn ông có kích cỡ dương vật to thường bị vợ “cắm sừng” nhiều hơn.

“Nguyên nhân chủ yếu giải thích cho việc này là những phụ nữ phải chịu đựng trải qua nhiều đau đớn trong khi sex với những đàn ông có “của quý khủng”. Điều đó có nghĩa là những người phụ nữ này phải tìm kiếm những bạn tình có kích cỡ cậu nhỏ vừa phải hơn để có thể có được những phút giây sex thú vị hơn và thỏa mãn hơn”, những nhà nghiên cứu cho biết.

Một người phụ nữ trong nghiên cứu cho biết cô phải kiếm tìm một người đàn ông có kích cỡ cậu nhỏ bé hơn để có có được những khoái cảm như mình mong muốn.

cau-nho

Cũng theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí PloS One, những nguyên nhân khác rất đến việc phụ nữ ngoại tình bao gồm cả việc họ bị từ chối làm theo những tư thế sex họ yêu thích cùng với bạo lực gia đình.

Việc ngoại tình có thể xảy ra khi một phụ nữ cảm thấy không hài lòng trong chuyện ấy, tờ International Business Times cho biết thêm.

                Camnanggioitinh – Bạn có biết: Đàn ông có “cậu nhỏ” càng khủng càng dễ bị cắm sừng

Thẻ: