Bạn hiểu người ấy bao nhiêu phần trăm?

08-11-2014
Share Button


Trong tình yêu việc hai bạn hiểu nhau có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn duy trì tình yêu bền vững hơn. Bạn hãy làm bài trắc nghiệm vui sau đây để xem mình hiểu được người ấy bao nhiêu phần trăm nhé!

nguoiduatin-causevebentochu1

Câu hỏi: Nếu có cơ hội đi du lịch với người ấy, bạn sẽ chọn nơi nào dưới đây?

A. Nước ngoài

B. Đi biển (trong nước hay nước ngoài đều được)

C. Những nơi cổ kính

D. Những nơi hiện đại

Đáp án:

A. Bạn hiểu đối phương 90%

Bạn có năng lực phân tích, lý giải và truyền đạt thông tin nhanh nhạy. Do đó, bạn rất hiểu suy nghĩ của nửa kia. Chỉ cần một vài hành động thoáng qua hoặc đơn giản là nhìn nét mặt, bạn sẽ đoán ngay được cảm nhận và mong muốn của đối phương.

Đối với người ấy, bạn là “trợ thủ” đắc lực giúp đỡ về cả sự nghiệp lẫn tinh thần. Có được người yêu như bạn, đối phương quả thực là người vô cùng may mắn.

B. Bạn hiểu người ấy 75%

Bạn thông minh và nhạy cảm, rất biết cách nắm bắt tín hiệu từ phía đối phương nhưng vì cá tính quá mạnh nên giữa hai bạn thường xảy ra mâu thuẫn. Theo đó, nửa kia cho rằng bạn không hiểu tâm tư, tình cảm của chàng.

Chỉ cần bạn biết tiết chế bản thân hơn, suy nghĩ kỹ trước khi nói hoặc đưa ra quyết định, bất hòa giữa hai bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Thay vào đó là tình cảm mặn nồng và bền chặt.

C. Bạn hiểu người ấy 45%

Bạn thuộc tuýp cá tính, độc lập, chủ động và có xu hướng ép buộc đối phương phải phục tùng ý kiến của mình. Do đó, bạn thường là người đưa ra quyết định cuối cùng khi xử lý những việc có liên quan đến cả hai.

Bất chấp nửa kia có đưa ra chủ kiến hay không, bạn đều phớt lờ và áp đặt ý nghĩ của mình là đúng. Dù rất yêu người ấy, có lẽ bạn chưa thực sự hiểu nhiều về chàng.

3_4

D. Bạn hiểu người ấy 12%

Với bạn, hiểu được suy nghĩ và hành động của đối phương khó như gặp người ngoài hành tinh. Do đó, bạn không quá chú trọng đến tâm tư tình cảm của họ mà tự mình áp đặt ý kiến riêng. May mắn là nửa kia của bạn điềm tính và biết nhường nhịn, nếu không tình yêu đã đặt dấu chấm hết từ lâu.

Điều quan trọng là bạn không chịu dành thời gian, công sức để tìm hiểu mong muốn của đối phương. Do đó, mức độ bạn hiểu “gà bông” chỉ là 12%, thậm chí còn thấp hơn.

Thẻ: