Bàng hoàng phát hiện chồng là phụ nữ sau 3 năm kết hôn.

23-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bàng hoàng phát hiện chồng là phụ nữ sau 3 năm kết hôn.

Bàng hoàng phát hiện chồng là phụ nữ sau 3 năm kết hôn là câu chuyện hy hữu xảy ra với đôi vợ chồng Barsalina và Ichal Saser tại Indonesia.

Câu chuyện như đùa này lại là câu chuyện có thật đối với đôi vợ chồng Barsalina (20 tuổi) và Ichal Saser (23 tuổi), người Indonesia. Theo trang World Wide News, cặp vợ chồng này đã kết hôn tại một nhà thờ ở Polewali, Tây Sulawesi, Indonesia. Sau đó, họ đã có một cuộc sống hạnh phúc với nhau sau 3 năm kết hôn, cho đến khi Bersalina, phát hiện ra rằng chồng mình không phải là một người đàn ông.

Bang_hoang_phat_hien_chong_la_phu_nu_sau_3_nam_ket_hon

Đôi vợ chồng Barsalina và Ichal Saser

Đó là khi Bersalina bàng hoàng vì nhìn thấy vết máu khả nghi, giống với vết máu kinh nguyệt trên quần lót của chồng. Sau đó, cô đã tức tốc lục tung đồ đạc cá nhân của chồng và có thêm nhiều phát hiện thậm chí còn gây sốc hơn. Trong đống đồ đạc của chồng có một cái bọc được dấu kín có chứa các loại đồ chơi tình dục khác nhau mà “anh” Ichal đã bí mật sử dụng để “yêu” cô hàng đêm. Ngoài ra, còn có 1 số dụng cụ để độn trong quần, tạo “bộ phận giả” cho giống thật.

Bersalina không thể chấp nhận sự thật rằng người chồng vẫn đầu gối tay ấp với mình mấy năm qua hóa ra lại là một người phụ nữ. Vì thế, ngay lúc Ichal vừa trở về nhà sau giờ làm việc, Bersalina đã ném cả gói đồ vào mặt chồng, dẫn đến một cuộc cãi vã nghiêm trọng giữa bộ đôi này.

Gia đình Bersalina đã tố cáo với cảnh sát rằng Ichal dùng các giấy tờ cá nhân giả và mạo danh để lừa dối con gái họ. Tuy nhiên, Ichal đã đi tự thú trước khi bị các cơ quan chức năng bắt giữ.

                         Camnanggioitinh – Bàng hoàng phát hiện chồng là phụ nữ sau 3 năm kết hôn.

Thẻ: