Bị vợ “cắm sừng” ngay đêm tân hôn.

15-11-2014
Share Button


Tôi bực tức cầm váy cô ấy giật ra và phát hiện ra điều còn kinh khủng hơn, chiếc áo lót của cô ấy mất đâu mất một quai. Cô ấy lập tức thanh minh áo rộng và vì nhảy nên rơi.

Xin chào mọi người, tôi xin được chia sẻ câu chuyện của mình với tất cả mọi người. Từ đó mong nhận được những lời góp ý khách quan rằng liệu sự thất vọng của tôi về nửa kia của thế giới có là quá khắt khe?! Không cần đến 1 năm hay 10 năm hôn nhân, tôi và vợ dường như đang kết thúc khi chỉ vừa mới bắt đầu. Thậm chí chúng tôi còn chưa có đêm tân hôn.

dau-hieu-nao-cho-biet-vo-dang-ngoai-tinh
 

Tôi và cô ấy (xin lỗi tôi không muốn gọi cô ấy là vợ) có hai năm quen biết và yêu nhau. Trong khi tôi là một người chỉn chu đúng mực thì cô ấy là gái ngoan rất đoan trang. Vì cả hai đều ở độ tuổi U30 nên tôi không quan tâm nhiều đến quá khứ của cô ấy. Một là vì tôi tin ở nhân cách mà cô ấy thể hiện, hai là cô ấy đã trả lời là “còn trinh”. Tôi không phải là loại đàn ông ích kỷ thủ cựu, nhưng vì tôi là trai tân nên cô ấy phải là một cô gái thanh khiết thì mới hợp. 

 

Trong quá trình yêu nhau, tôi không hề nghi ngờ về tính cách và tình yêu của cô ấy dành cho mình. Tôi yêu cô ấy 10 thì cũng cảm nhận được cô ấy yêu mình đến 8, 9. Duy chỉ một điều tôi hơi băn khoăn là thỉnh thoảng vẻ mặt cô ấy trông rất u sầu, như thể đang nhớ nhung da diết về tình cũ, một người mà cô ấy không hiếm khi nhắc tới. Điều tôi hoài nghi rất trùng khớp với một việc gần đây nhất.

Trước đây có một lần cô ấy bỗng dưng đổi hình đại diện trên facebook thành hình một con chim đang bay vút lên trời. Cô ấy không phải là người thường xuyên thay đổi ảnh nền nên hành động nhỏ đó khiến tôi rất bận tâm. Sau đó vài ngày tôi vô tình biết được tình cũ của cô ấy mới lấy vợ. Như vậy rõ ràng việc cô ấy bất ngờ đổi ảnh là do buồn và luyến tiếc người đó? Tra khảo thì tôi tự thấy mình tiểu tiết nhỏ mọn nên tôi vờ cho qua, nhưng thật sự trong lòng luôn rất bứt rứt khó chịu.

Chúng tôi kết hôn với nhau cách đây chưa tròn 1 tuần. Hiện cô ấy đang ở nhà mẹ, hai bên gia đình đang ra sức thuyết phục tôi hàn gắn nhưng tôi không hề có ý định ấy.

Sau buổi tiệc chiều, chúng tôi về chung cư mới mua của hai vợ chồng. Lúc đó là 8 giờ tối, tôi vẫn còn thấm rượu nên chưa muốn động phòng. Cô ấy đã giúp tôi tắm rửa sơ qua và nằm cạnh tôi trong khi tôi ngủ. Khoảng 9 giờ thì điện thoại cô ấy reo. Tôi rất bực mình vì đang mơ màng thì bị thức giấc, mặt khác tôi cũng đã dặn cô ấy đêm tân hôn thì nên tắt điện thoại đi. 

 

Nghe điện thoại xong thì cô ấy mặc áo quần và bảo các bạn cô ấy đang ngồi ở bar và gọi ra chơi. Tôi ngăn lại nhưng cô ấy nửa đùa nửa thật bảo dù sao thì tôi vẫn còn say chưa “làm ăn” được gì, vả lại vẫn chưa kịp làm tiệc chia tay hội bạn gái độc thân trước khi lấy chồng. Lúc ấy chân tay tôi còn mềm nhũn nên muốn kéo cũng không kéo lại được. Tôi dặn cô ấy về trước 12 giờ…

 

Khi cô ấy về thì tôi đã tỉnh hẳn và đã đi tắm lại. Tôi đã thật sự háo hức đợi cô ấy trở về nhưng thật không ngờ, người trở về lúc đó không còn là vợ tôi nữa. Tôi nhớ lúc đi cô ấy cột tóc nhưng về lại xõa ra, tóc rối bời, mực kẻ mắt cũng lem đi, môi nhạt không còn màu, cúc đằng sau váy bị đứt đi một cái, thần sắc của cô ấy trông không được tự nhiên, lúc trả lời tôi thì bị lạc giọng.

 

Chính những biểu hiện không bình thường của cô ấy khiến tôi phải nghi ngờ. Lẽ nào cô ấy vừa ra ngoài gặp tình cũ và cắm sừng tôi đúng đêm tân hôn?! Sau đó tôi nhớ lại vẻ mặt u sầu khó hiểu của cô ấy trước đây, nhớ lại hình cánh chim của cô ấy trên facebook mà nổi điên. 

 

Tôi bắt cô ấy đưa ra lời giải thích cho bộ dạng xộc xệch của mình, cô ấy bảo ngồi trên bar có uống bia và có nhảy nhót vì quá phấn khích do hơi say. Đó là kiểu ăn chơi rất bình thường với những cô gái khác, nhưng cô ấy thì tôi rất hiểu. Cô ấy là người cho dù có vào đến bar, bị ép kiểu gì cũng không bao giờ để bản thân rơi vào tình trạng thiếu kiểm soát như thế. 

Tôi bực tức cầm váy cô ấy giật ra và phát hiện ra điều còn kinh khủng hơn, chiếc áo lót của cô ấy mất đâu mất một quai. Cô ấy lập tức thanh minh áo rộng và vì nhảy nên rơi. Đó là một lời nói dối quá tệ hại, nhảy nhót đến độ tả tơi, đứt cúc, rớt quai áo lót? Là cô ấy nhảy ở bar hay làm gì khuất tất với tình cũ nên mới có cái bộ dạng xộc xệch thế? 

 

khac4_mmid
 

Hơn nữa, đúng là tôi say, nhưng vì thế mà bỏ đi trong đêm tân hôn thì có được xem là đàn bà ngoan không? Bộ mặt đoan trang của cô ấy là giả tạo nhưng đến phút cuối lại lòi đuôi hay sao? Nếu vậy thì cái trinh tiết mà cô ấy vẫn luôn đảm bảo cần phải đợi tôi định giá xem đã. Không thể chấp nhận hơn nữa, tôi đuổi cô ấy về nhà mẹ trong đêm. 

 

Mặc những lời giải thích van lơn vô ích từ phía nhà vợ, tôi vẫn nghĩ mình đang suy nghĩ đúng hướng. Từ bé đến giờ lúc nào tôi cũng lập luận rất xác đáng và logic. Tôi thật sự đã mất hết niềm tin vào vợ. Nếu là mọi người, có thể chấp nhận được không?