Bí kíp để màn dạo đầu ướt át

26-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bí kíp để màn dạo đầu ướt át

Đối với chị em thì màn dạo đầu là phần không thể thiếu trong mỗi “cuộc yêu“. Tuy vậy không phải cánh đàn ông nào cũng làm tốt điều này. Hẫy học bí kíp để màn dạo đầu ướt át sau:

1. Hôn nàng thật sâu

Phải nói với chàng thế nào về nụ hôn này nhỉ, nó phải thật nhẹ nhàng, thật dài và thật sâu. Trước khi chiếm đoạt chiếc lưỡi của cô ấy, hãy để nàng phải rên lên trong cơn hưng phấn nhẹ và từ từ hé miệng.

nammoisex

 

Hãy nhớ phải ôm nàng sao cho cô ấy luôn có cảm giác được che chở thật an toàn, chắc chắn bạn sẽ cho cô ấy một màn dạo đầu ướt át.

 

2. Thật chậm rãi

 

Phụ nữ luôn muốn được vuốt ve thật chậm trước và thành công của các chàng phải là kích thích cho cơn hưng phấn của nàng lên đỉnh điểm và nàng phải lao vào bạn.

 

Càng những vùng nhạy cảm của nàng, càng phải thật từ tốn, không được vội vàng hay thể hiện cơn thèm muốn của mình quá mức.

images

 

Vùng nhạy cảm của nàng bao gồm: Nhũ hoa, cổ, bụng dưới, phí trong của đùi. Cô bé là khu vực chàng nên để dành cho màn chiếm đoạt sau cùng. Đây là vùng nhạy cảm nhất và cũng là vùng dễ bị tổn thương nhất nên các chàng cần lưu ý nếu muốn có màn dạo đầu ướt át.

 

3. Phụ nữ thích được ca tụng, khen ngợi

 

Nói chung phụ nữ rất thích khen, không cần biết nó đúng hay không, vậy nên các chàng không cần phải quá cầu kỳ trong vấn đề này nhé. Đôi khi nói dối một chút cũng chẳng sao, miễn là gọi được hứng tình của nàng lên.

kc4

 

Dành thời gian lang thang vùng xung quanh cô bé đã nhé các chàng, màn dạo đầu ướt át sẽ là của bạn.

 

Đừng vội vàng xâm chiếm cô bé mà hỏng việc các chàng nhé. Hãy làm một cuộc dạo chơi ở phần bụng dưới, phần đùi phía trong, sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để cô bé gào thét tên bạn đâu.

                                                     Camnanggioitinh – Bí kíp để màn dạo đầu ướt át

Thẻ: