Bí mật động trời sau cánh cửa phòng tắm của vợ.

05-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bí mật động trời sau cánh cửa phòng tắm của vợ.

Hôm đấy, anh về sớm hơn mọi khi nhờ thế mà anh đã biết được bí mật động trời sau cánh cửa phòng tắm của vợ. Không biết nên thương hay giận vợ anh nữa?

Hai người đến với nhau hoàn toàn chân thành và tự nguyện. Cô là một người vợ đảm đang, luôn nhanh nhẹn, cần mẫn và biết đối nhân xử thế. Anh hạnh phúc lắm, bố mẹ anh cũng vô cùng hài lòng về cô con dâu này. Nhưng giữa lúc anh đang mong ngóng được lên chức bố thì phát hiện một sự việc lạ thường ở vợ, khiến anh nghi hoặc vô cùng.

Woman Using a Cell Phone

Vào mỗi tối, trong lúc cô tắm, anh sẽ tranh thủ đi vứt rác, hôm đó trời bỗng nhiên đổ mưa vì thế anh chạy nhanh về nhà. Và chính lần về sớm bất ngờ đó, anh đã nghe những tiếng động lạ của vợ trong phòng tắm. Là tiếng nói chuyện thì thầm, rồi anh còn nghe thấy tiếng khóc thút thít, anh lại gần rồi âm thanh im bặt.

Hôm sau cũng vậy, anh trở về nhà thật khẽ khàng. Và anh đã bắt gặp cảnh tượng y hệt hôm qua khi lại được nghe những tiếng trò chuyện từ trong nhà tắm phát ra: “Sinh nhật con mẹ quên làm sao được… Ừ, cuối tuần mẹ nhất định sẽ tới… Mẹ xin lỗi…”. Rồi anh nghe tiếng vợ bật khóc . Vợ anh xưng “mẹ” với một người nào đó ư?

Trước cuối tuần – cũng là ngày hẹn của vợ anh với nhân vật bí ẩn kia, anh đã có mọi bằng chứng trong tay. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, thường ngày cô trốn vào nhà tắm gọi điện cho 1 bé gái 5 tuổi, có hôm thì xem video về đứa bé ấy do người khác gửi cho. Và đứa bé chính xác là con đẻ của vợ mà anh không hề biết.

Tối cuối tuần, vợ anh ra khỏi nhà từ rất sớm, nói với anh rằng đến sinh nhật cô bạn. Khi cô vừa ra khỏi nhà thì anh cũng ngay lập tức bám theo. Cô dừng chân ở 1 ngôi nhà xa lạ, một đứa bé gái xinh xắn giống cô như đúc nhào ra ôm cô, cô cũng ôm nó vào lòng thật chặt. Anh dựng xe, tiến đến gần họ. Thấy anh, cô sững sờ, những người thân của cô từ trong nhà chạy ra cũng ngỡ ngàng. Đêm ấy anh không về nhà, tắt mọi liên lạc.

Anh lại xách vali đi tham gia khóa học nâng cao ở nước ngoài kéo dài 1 năm. Vì yêu cô, vì trân trọng cô, anh không thể vứt vào mặt cô những lời lẽ cay nghiệt, trì triết, cũng chẳng đang tâm hành hạ tinh thần, thể xác cô để thỏa nỗi tức giận trong lòng. Vì yêu cô, anh cũng không thể ngay lập tức quyết định chia tay người phụ nữ rắp tâm lừa dối mình.

Thời gian ở bên xứ người, anh chưa 1 lần liên lạc trực tiếp với cô nhưng anh biết cô vẫn sống 1 mình ở căn nhà của 2 người, không dám đón con bé về ở cùng, vì chưa được anh cho phép. Mẹ anh bảo, hôm vừa rồi vô tình gặp cô ở siêu thị, thấy bụng cô to lùm lùm. Thì ra sau khi anh đi không lâu, cô phát hiện ra mình đã mang thai, anh thầm thốt lên vì biết mình sắp làm cha.

bi-mat-cua-vo-7f

Ngày cô sinh, mẹ anh túc trực  trong bệnh viện và khi con trai vừa ra đời, bà liền chụp ảnh bé gửi cho anh ngay. Ngắm nhìn đứa bé còn nhăn nheo, đỏ hỏn nhưng cặp môi thì giống anh y đúc, tim anh đập thình thịch, tay run rẩy đến đánh rơi cả chiếc điện thoại. “Mày còn băn khoăn điều gì nữa, hiện tại này không đáng để mày níu giữ ư? Gần 1 năm qua, trừng phạt như thế là quá đủ với cô ấy rồi!” – cõi lòng anh lên tiếng.

Và hơn hết, cho đến giờ phút này, anh nhận ra mình còn yêu và cần vợ rất nhiều. Quá khứ của cô ấy chẳng có lỗi với anh, “Tại sao không chứ? Chẳng phải đẻ, chẳng phải nuôi, tự dưng lại có thêm 1 cô gái nhỏ xinh gọi mình bằng ‘bố’, quá hời rồi còn gì!” – anh cười thầm, nhanh tay thu dọn hành lí để bay về với vợ, ngay trên chuyến bay sớm nhất.

                            Camnanggioitinh – Bí mật động trời sau cánh cửa phòng tắm của vợ.

Thẻ: