Bí mật giúp phái mạnh trụ lâu hơn trong “cuộc yêu”.

06-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bí mật giúp phái mạnh trụ lâu hơn trong “cuộc yêu“.

Sẽ thật hụt hẫng khi “cuộc yêu” hai bạn đang cao trào chàng đột ngột dừng cuộc. Để bù đắp cho nàng hãy xem bí mật giúp phái mạnh trụ lâu hơn trong”cuộc yêu

Thay đổi tư thế

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc thay đổi tư thế sẽ giúp nam giới cải thiện thời gian ‘tham chiến’. Do vậy nếu muốn cuộc vui hoàn hảo, bạn nên thử càng nhiều tư thế càng tốt. Tuy nhiên cần chú ý thời điểm thích hợp để thay đổi. Khi chuẩn bị xuất tinh, nam giới thường có biểu hiện căng cứng cơ thể, hơi thở dồn dập hơn. Đây là lúc phù hợp để ngăn chặn đối tác ‘đảo ngũ’ quá sớm.

om-em-mot-phut-thoi-duoc-khong-1

‘Xử lý’ tinh hoàn

Nghe có vẻ ghê gớm nhưng thật ra biện pháp này hết sức đơn giản. Tất cả những điều bạn phải làm là ngăn tinh trùng từ tinh hoàn thoát ra ngoài dương vật. Khi chuẩn bị xuất tinh, tinh hoàn của nam giới sẽ có xu hướng chạy gần lên dương vật. Bằng cách vuốt nhẹ chúng xuống, bạn sẽ phần nào ngăn cản được quá trình xuất tinh xảy ra.

Corbis-42-25405271-d8975

Tăng cường vận động

Những bài tập vận động có tác dụng không hề nhỏ với những cuộc yêu. Để chàng thêm sung mãn, hãy cùng chàng thiết lập chế độ thể dục phù hợp để tăng thể lực. Những bài tập Yoga hay Kegel đều là những lựa chọn không tồi để gia tăng trải nghiệm cho bạn và khả năng chinh chiến cho chàng. Đầu tư thời gian vào chúng và bạn sẽ thấy được hiệu quả không hề nhỏ chỉ sau một thời gian luyện tập.

bi-quyet-chay-bo-mua-he-tot-cho-suc-khoe11428204861

Tận dụng những phương án hỗ trợ

Bao cao su có thể là cứu cánh trong những trường hợp này. Bởi tác dụng giảm tiếp xúc của mình, chiếc ‘áo mưa’ có thể giúp nam giới ‘trì hoãn’ thời gian tương đối. Nếu muốn tăng cường độ hiệu quả hơn nữa, bạn có thể gợi ý chàng sử dụng 2 ‘áo mưa’ cùng lúc. Điều này sẽ hạn chế tối đa những tiếp xúc làm thời gian ‘yêu‘ thậm chí kéo dài hơn. Bên cạnh đó, một số loại dung dịch hay thuốc cũng có thể được sử dụng thay cho bao cao su.

                             Camnanggioitinh – Bí mật giúp phái mạnh trụ lâu hơn trong “cuộc yêu“.

Thẻ: